Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quá sốc với tốc độ tiến đến hôn nhân của cặp đôi tai tiếng Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân

(Kenhthethao) – Chỉ mất 6 tháng tìm hiểu nhau, chuyện tình đẹp như mơ của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đã đi đến hôn nhân.

Mạc Hồng Quân được coi là sát thủ tình trường thế nên chẳng lạ gì khi chia tay Khánh Ly anh đã có bạn gái mới. Cuối năm 2015, có một số thông tin cho rằng anh đã tìm được tình yêu, cùng lúc đó Kỳ Hân cũng luôn chia sẻ ảnh nắm tay một chàng trai lạ và chia sẻ đó là tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

1

Nhưng chuyện tình này được Kỳ Hân giữ kín khá lâu, đến tháng 1 năm nay cô mới công khai chuyện tình với Mạc Hồng Quân nhân dịp cầu thủ việt kiều bước sang tuổi 24. Ít ngày sau đó cả 2 không ngần ngại thể hiện tình cảm mặn nồng trước đám đông khi đi xem chương trình The Remix tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

3

4

21/2, Kỳ Hân lần đầu tiên đến sân cổ vũ Mạc Hồng Quân trong trận mở màn V-League 2016 giữa Than Quảng Ninh và Khánh Hòa trên sân Cẩm Phả.

5

Tiếp đó khi Thang Quảng Ninh đến Pleiku làm khách trước Hoàng Anh Gia Lai, Kỳ Hân cũng có mặt, cô chụp ảnh vòng tay tạo hình trái tim để thể hiện tình yêu với Mạc Hồng Quân.

6

Một tháng sau, Kỳ Hân gây chú ý trên trang cá nhân khi chia sẻ bức ảnh thể hiện tình cảm với bạn trai Mạc Hồng Quân. Chân sút Than Quảng Ninh tranh thủ thời gian nghỉ ít ỏi sau loạt trận vòng 7 V-League để tới Sóc Trăng thăm bạn gái. Trong ảnh, Hồng Quân đứng đằng trước, tươi tắn selfie còn Kỳ Hân ngồi trên một chiếc xe đạp, nhí nhảnh uốn tay tạo thành hình trái tim.

7

Cả 2 ngày một gắn bó, ngày 4/5 rộ lên tin đồn cả 2 chuẩn bị làm đám cưới khi Kỳ Hân chia sẻ ảnh Mạc Hồng Quân lịch lãm với bộ vest bên dàn trai đẹp.

8

6/6 cả 2 selfie ảnh nhí nhảnh tại một studio ảnh cưới tại TP Hồ Chí Minh

9

Ngay sau đó cả 2 công khai rộng rãi bộ ảnh cưới, dù vậy Mạc Hồng Quân phủ nhận, anh nói rằng cả 2 chỉ làm đám hỏi chứ chưa chính thức làm đám cưới.

10

Đám hỏi của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân diễn ra vào trưa 15/6 tại nhà của Kỳ Hân ở Sóc Trăng. Mạc Hồng Quân cho biết sau đám hỏi Kỳ Hân sẽ ra Bắc sống cùng với gia đình ảnh ở Hải Dương, tạm ngừng các công việc showbiz.