Quá tức giận, nữ CĐV mặc bikini chạy xuống sân đánh trọng tài “thâm tím mặt mày”

(Kenhthethao) - Cổ động viên quá khích đã trở thành nỗi ám ảnh tới chính các cầu thủ và nhân viên an ninh tại sân bóng. Đoạn video dưới đây đã tổng hợp kha khá những vụ CĐV có những hành động không đẹp, thậm chí đánh cả trọng tài.

Ngoài những pha bóng đẹp mắt, những đường chuyền sắc sảo hay những bàn thắng ấn tượng, bóng đá cũng tồn tại những nốt trầm xấu xí. Một vài hành động của chính các CĐV quá khích đã khiến mọi việc đi quá xa. Nhảy xuống sân đánh đập trọng tài, chửi mắng cầu thủ, hay chạy xuống sân chỉ để… thu hút sự chú ý đều là những hành vi đáng xấu hổ của một bộ phận nhỏ cổ động viên thiếu ý thức.

3aa5b39a-0a94-11e6-b8ab-30cd2474e1b0_1280x720

Đoạn clip dưới đây sẽ tổng hợp toàn bộ những tình huống éo le mà người gây ra chính là những người cổ động viên quá khích. Mục tiêu tấn công đều là các trọng tài, cầu thủ, và người tấn công từ những cô nàng diện bikini nóng bỏng cho đến các anh chàng to béo. Những “trò mèo” mà CĐV gây ra không chỉ là đánh nhau, gây sự, đôi khi chỉ đơn giản là lao vào sân chạy làm náo loạn gây gián đoạn trận đấu.

Rõ ràng với những hành vi trên, các CĐV liều lĩnh này sẽ trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, để trả giá cho hành vi của mình, mỗi người trong số họ đều phải nhận án phạt, hình thức kỉ luật nghiêm khắc của pháp luật.

LD3yldX

Những tình huống bi hài như vậy đã, đang và sẽ còn diễn ra trong một vài trận đấu. Là một hành vi xấu xí, nhưng không hiểu vì lý do gì mà nhiều CĐV không ngần ngại tái diễn. Có lẽ văn hóa ứng xử, văn hóa xem bóng đá của nhiều CĐV cần phải thay đổi để môn thể thao vua không bị vấy bẩn bởi những hành vi bạo lực và xấu xí.