Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quá xúc động sau cú hattrick lịch sử, Minh Trí bất ngờ “đạo” phong cách ăn mừng của Ronaldo

(Kenhthethao) - Quả là một ngày tràn ngập niềm vui đối với NHM bóng đá Việt Nam khi ĐT Futsal có chiến thắng lịch sử tại World Cup.

12/9 có lẽ là một cột mốc lịch sử cho bóng đá Việt Nam khi ĐT Futsal Việt Nam lần đầu tiên tham dự World Cup đã ẵm luôn chiến thắng 4-2 trước Guatemala. Quả thật quá bất ngờ với kết quả này khi đối thủ hơn ĐT Việt Nam khá nhiều bậc trên BXH thế giới.

47

Đây quả lời chào đầy ấn tượng của các học trò HLV Bruno với đấu trường futsal lớn nhất hành tinh. Chắc chắn, nhiều ngày tới, không chỉ ở Việt Nam mà còn với các đối thủ của chúng ta, cái tên Nguyễn Minh Trí sẽ thực sự là cầu thủ được chú ý đầu tiên. Chỉ mới 20 tuổi nhưng cầu thủ này đã ghi tới 3 bàn trong trận đấu đầu tiên ở World Cup.

futsal-viet-nam-ha-futsal-Guatemala

Bằng sự lạnh lùng khó tin, Minh Trí thực sự đã “kéo” chiến thắng về cho ĐT Futsal Việt Nam. Không chỉ vậy, có lẽ nhiều CĐV Ronaldo ở Viêt Nam còn sướng rơn khi anh chàng sinh năm 1996 còn ăn mừng theo kiểu xoay người nửa vòng trên không rồi ghì 2 tay và gầm lên đặc trưng của CR7 sau khi ghi bàn thắng thứ 3 tuyệt đẹp.

quen_cach8230_ghi_ban_o_bernabeu_0

 

Chứng kiến hình ảnh đáng yêu đó, người ta lại càng cảm thấy thích thú và chắc chắn lượng fan của Minh Trí sẽ tăng thêm một cách nhanh chóng trong thời gian tới.

Chang Chang