Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quan điểm chuyên gia: Real của Benitez vẫn đang đi đúng hướng

(Kenhthethao.vn) -Có vẻ như giới chuyên môn thường xuyên theo dõi mảng La Liga lại tỏ ra khá ưu ái với những gì HLV Rafael Benitez đang làm được tại Real Madrid.

1
Nhiều chuyên gia cho rằng Real của Benitez vẫn đang đi đúng hướng.

Trong một bài nhận định mới đây, chuyên gia Terry Gibson của chương trình Revista La Liga cho rằng những lời chỉ trích về một Real quá phòng ngự và không chịu tấn công là hơi vội vã. Và đỉnh điểm của những sự chỉ trích đó là trong trận hòa 1-1 với Atletico Madrid trên sân Vicente Calderon.

“Ông ấy đã bị chỉ trích rất nhiều, đặc biệt là trong trận gặp Atletico. Người ta (và cá nhân tôi) có thể đặt câu hỏi về việc thay Karim Benzema và được Mateo Kovacic vào sân. Điều này không khiến Real tránh khỏi bàn thua. Nhưng dù sao thì ở sân của Atletico, Benitez đã làm tốt hơn Carlo Ancelotti,” Terry Gibson khẳng định.

“Nếu nhìn một cách tổng quan trong giai đoạn gần đây. Bạn sẽ thấy Real có cơ hội, có những tình huống dứt điểm. Họ vẫn chưa ghi bàn, không phải bởi vì họ chơi thụ động hay thiên về phòng ngự.”

“Tôi cho rằng Real vẫn đang đi đúng hướng. Và không có lý do gì để có thể chỉ trích Benitez quá nhiều như vậy,” chuyên gia này khẳng định.