Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quan hệ hùng hục như trâu, “của quý” võ sĩ MMA gặp chấn thương kinh hoàng

(Kenhthethao) - Suốt sự nghiệp thi đấu, cựu võ sĩ Ray Elbe đã gặp rất nhiều ca chấn thương lớn nhỏ, song có lẽ sự cố với "của quý" khi quan hệ với bạn gái mới là tai nạn kinh hoàng nhất.

01e4ded19f62858b19288b60d5de12c9

Không giống những võ sĩ tên tuổi khác, cách mà Elbe từng để lại dấu ấn không phải vì những thành tích đạt được trên võ đài mà bằng một sự cố để đời đáng xấu hổ khiến nhiều người phải hốt hoảng. Dù không còn thi đấu từ năm 2010, Ray cũng không phải là võ sĩ nổi tiếng trong giới MMA. Tuy nhiên, danh tiếng của anh lại nhờ vào sự việc bị gãy “của quý” trong khi quan hệ với bạn gái, qua đó anh đã khiến tất cả phải nhớ về mình mặc dù câu chuyện chẳng có gì hay ho.

rayelbe0_e6f4e

Mặc dù thành tích thi đấu trong suốt sự nghiệp của cựu võ sĩ Ray Elbe cũng không quá tệ, anh từng thắng 23 trận, trong đó có 3 trận thắng bằng knock-out, và 18 lần khiến đối phương phải đầu hàng, nhưng anh cũng đã chịu thất bại tới 11 lần. Ray cũng đã gặp không ít chấn thương trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu, nhưng có lẽ tất cả những pha chấn thương đó không thể đau đớn và tủi hổ bằng sự cố nơi phòng the khi anh cùng bạn gái đang có những phút giây “ân ái”.

Ray-Elbe-girlfriend-pics1

Trong chuyến đi nghỉ của Ray Elbe và bạn gái tại đất nước Malaysia xinh đẹp. Cựu võ sĩ còn rất thoải mái tiết lộ trong clip tự quay đăng lên Youtube: “Tôi quan hệ với bạn gái và rồi “cậu nhỏ’ bị gãy làm đôi. Thật không thể tin được.”

Ray-Elbe-girlfriend-bianca-marie-photo

Ray cũng đau đớn chia sẻ rằng máu đã chảy ra rất nhiều sau khi tai nạn xảy ra. Anh được đưa ngay tới bệnh viện để làm phẫu thuật khẩn cấp và ca phẫu thuật đã thành công, “cậu nhỏ” của cựu võ sĩ cũng đã qua cơn nguy hiểm. “Bác sĩ cho biết tỷ lệ hồi phục hoàn toàn là rất cao, nhưng cần phải rất cẩn thận trong những lần mây mưa sau đó,” Ray Elbe chia sẻ với tâm trạng lo lắng, tuy nhiên có vẻ anh chàng vẫn không hề sợ mà vẫn tính đến chuyện ân ái tiếp theo.

rayelbe

Không hề ngại ngùng hay xấu hổ, trên blog cá nhân của mình, Ray cũng đã giải thích cho tất cả biết về “chấn thương” oái oăm này: “Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm cho tất cả mọi người. Hy vọng câu chuyện của tôi sẽ giúp ai đó với chấn thương tương tự sẽ biết cách để xử lý tình huống. Có như vậy bạn mới không phải hối hận vì những hậu quả nghiêm trọng.”

NL/Kenhthethao.vn

MMA