Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quan hệ với bồ cũ Ronaldo xong, sao nam người Úc bất ngờ biến thành “gay”

(Kenhthethao) - Chẳng hiểu nàng Kim làm thế nào mà khiến ngôi sao truyền hình nước Úc chuyển sang chỉ hẹn hò đàn ông sau 1 lần gặp gỡ.

Kim Kardashian là một trong những cô nàng quyến rũ “có số có má” trên thế giới. Sở hữu số đo vòng 3 thuộc dạng khủng nên vẻ đẹp của cô cũng theo phong cách phồn thực, khêu gợi và dễ dàng khiến cánh mày râu đứng ngồi chẳng yên.

rs_634x1024-160114124846-634.Kim-Kardashian-Editorialist

Và cũng vì sắc vóc này, ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ mới “khai sáng” được cho một anh chàng khác hiểu hơn về giới tính. Hiện tại, ai cũng biết ngôi sao người Australia, Jimmy Ladgrove là gay, tuy nhiên, chẳng ai biết được nguyên nhân anh chỉ hẹn hò với đàn ông đến sau một lần gặp gỡ với nàng bồ cũ Ronaldo này.

3524847C00000578-0-image-a-24_1465604275431

Rất thật thà, Jimmy chia sẻ đến NHM những điều mà chẳng ai tin nổi. Theo đó, cách đây 5 năm, Jimmy đã gặp cô Kim một lần. Theo miêu tả của anh thì Kim rất đẹp, mặc một bộ đồ đen cực kì quyến rũ và đẹp hơn trong những bức ảnh hay trên truyền hình.

Kim-Kardashian-pregnant

“Tôi đánh giá cao vẻ đẹp ấy nhưng lại không nhìn cô ấy như một đối tượng tình dục. Tôi biết nếu tôi không bị hấp dẫn bởi Kim, tôi ắt hẳn là gay” – Jimmy chia sẻ.

powt2ib8ws20c4u

” Đó không phải cuộc hẹn hò như những gì bạn mong đợi đâu. Nó thậm chí còn chẳng phải bữa tối hay thứ tương tự. Chỉ là một lần gặp trong cửa hàng quần áo tại Melbourne mà thôi. Chúng tôi ngồi ở bàn và nói chuyện. Tôi ngồi cạnh cô ấy và đã cùng uống nước Fiji. Điều này tuyệt lắm vì một thằng sinh viên thì chẳng bao giờ có đủ tài chính để mua uống một chai nước giá những 5 USD cả”.

gay1_phro

Xem ra, đó chỉ là một cuộc gặp gỡ cực kì vô tình nhưng nó đem lại may mắn lớn lao cho ngôi sao truyền hình thực tế người Úc đó sau này. Hiện tại, anh chuyển sang chỉ hẹn hò với những anh chàng từ sau cuộc gặp với Kim nhanh chóng đó. Một mối quan hệ quá đơn giản như thế lại khiến người đàn ông nhìn nhận lại giới tính của mình.

Và cánh đàn ông trên thế giới, bạn hãy thử nhìn vào Kim và cho cảm nhận để được biết, mình rốt cuộc có nên chuyển hướng yêu đương không nào.

Chang Chang/Kenhthethao