Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quang Hải nhận đặc cách có một không hai ở U20 Việt Nam

Trong thành phần U20 Việt Nam dự U20 World Cup 2017, Quang Hải là người duy nhất được sử dụng điện thoại trong những ngày ở Hàn Quốc.

HLV Hoàng Anh Tuấn vốn là người rất coi trọng yếu tố kỷ luật, vậy nên chẳng ngạc nhiên khi ông đã cấm tất cả các học trò sử dụng điện thoại để vào các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook… ngay khi U20 Việt Nam đặt chân tới Hàn Quốc nhằm chuẩn bị cho VCK U20 World Cup 2017. Tuy vậy, trong đội vẫn có trường hợp ngoại lệ, đó là Quang Hải.

Quang-Hai-U20-Viet-Nam-TOP

Theo tiết lộ, Quang Hải là cầu thủ duy nhất được dùng điện thoại. Tiền vệ của Hà Nội FC hiện mang băng thủ quân U20 Việt Nam và được phép sử dụng điện thoại để liên lạc với ban huấn luyện. Tuy nhiên, anh cũng nhận chỉ thị cấm dùng điện thoại vào các việc riêng, đặc biệt là lướt các mạng xã hội như Instagram, Facebook…

vi-sao-quang-hai-duoc-chon-lam-doi-truong-u20-viet-nam

Trước đó, HLV Hoàng Anh Tuấn đã yêu cầu tất cả các cầu thủ xóa hết các ứng dụng giải trí trong máy, đồng thời nộp lại các thiết bị công nghệ thường xuyên sử dụng như điện thoại, ipad, laptop… cho Ban huấn luyện. Ông muốn các học trò có sự tập trung cao nhất cho trận đánh lớn. Bất kỳ ai vi phạm cũng đều bị phạt rất nặng.

08-0049

Theo Dân việt