Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quảng Ninh vs HAGL: Vượt lũ kiếm 3 điểm – 18h00 ngày 5/8

VIDEO: Top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 19 V-League 2015

LINK XEM TRỰC TIẾP THAN QUẢNG NINH VS HAGL

Để trận đấu này có thể diễn ra, trước đó BTC V-League đã hai lần tạm hoãn cuộc chiến hứa hẹn đầy hấp dẫn này. Thời tiết mưa gió, lũ bão tràn về khiến Quảng Ninh gặp khó trong công tác tổ chức. Trong khi đó HAGL gặp khó khi đã di chuyển ra Bắc hơn tuần nay. Tuy vậy, vượt qua tất cả những khó khăn của thời tiết, trận đấu diễn ra tốt cho cả hai bên và họ đang rất khát khao giành ba điểm.

Quảng Ninh và HAGL đều khát khao giành ba điểm

Đây là trận đấu rất quan trọng của cả hai đội, chắc chắn là vậy.

Than Quảng Ninh đang rơi vào giai đoạn khó khăn nhất mùa giải. Sau chặng đường dài ngự trị trên top đầu họ đã rớt xuống một cách thê thảm. Những trận thua vì thiếu tinh thần chiến đấu, những vấn đề về nội bộ… tất cả đang đánh gục đội bóng đất Mỏ.

Phong độ của Quảng Ninh là rất tệ hại, hơn thế họ sẽ đối mặt với nhất nhiều khó khăn về mặt lực lượng trước trận gặp HAGL. Bật Hiếu, Kizito không thể ra sân vì thẻ phạt, Gomez phong độ thì rất tệ hại. Những cái tên như Minh Tuấn, Hồng Quân phong độ xuống dốc…

Đang phải trải qua những khó khăn sau đợt mưa lũ, Quảng Ninh rất khát khao giành ba điểm để cứu mình. Không thể chiến thắng, những khó khăn sẽ còn lớn hơn và khi đó rất khó có thể nói trước tương lai Than Quảng Ninh sẽ ra sao.

Đối thủ của họ trong trận đấu này sẽ là HAGL, đội bóng thậm chí còn gặp nhiều nhất tại V-League. Đứng cuối BXH, HAGL đang đối mặt với nguy cơ xuống hạng rất lớn. Thầy trò HLV Graechen vẫn đang phải tính toán trong từng trận đấu, trận được trận mất khiến họ rơi vào hoàn cảnh éo le.

Gặp Than Quảng Ninh chẳng khác nào một trận chung kết của họ, mà thực ra trận đấu nào từ giờ tới cuối giải đều là chung kết cả. Một điểm đáng mừng với đội bóng phố Núi là họ sẽ có lực lượng gần như mạnh nhất trong cuộc đối đầu này. Những cái tên quen thuộc như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… đều rất sẵn sàng. Vấn đề là họ sẽ chơi bóng như thế nào, đấu pháp ra sao và tất cả đang trông chờ vào ông Graechen.

Trận đấu giữa Quảng Ninh vs HAGL sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 5/8 và được Thể thao 247 trực tiếp.

Đội hình dự kiến:

Quảng Ninh: Tuấn Linh, Trọng Nghĩa, Huy Cường, Minh Tùng, Văn Việt, Hoàng Max, Nhật Minh, Hải Huy, Minh Tuấn, Hồng Quân, Gomez.

HAGL: Minh Nhựt, Văn Sơn, Franklin, Tiến Dũng, Anh Tài, Hoàng Thiên, Xuân Trường, Tuấn Anh, Thanh Tùng, Công Phượng, Moussa.