Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quế Ngọc Hải ghi bàn, ăn mừng như Ronaldo

Ngay sau khi ghi bàn giúp SLNA đánh bại Đồng Tháp 3-0, Quế Ngọc Hải đã có pha ăn mừng mang thương hiệu của Ronaldo.

 Video trận đấu SLNA gặp Đồng Tháp.

Trong cuộc đọ sức với Đồng Tháp trên sân Vinh, do thủ môn Nguyên Mạnh không thi đấu, nên Quế Ngọc Hải đã lần đầu tiên được đeo băng thủ quân của SLNA. 

Trong trận đấu này, cựu đội trưởng U23 Việt Nam được xếp chơi ở vị trí sở trường là trung vệ và anh đã chỉ huy rất tốt hàng thủ của SLNA khiến cho hàng tấn công của đội bóng đang xếp cuối bảng là Đồng Tháp không thể tạo ra được những cơ hội ăn bàn. 

 Quế Ngọc Hải tỏa sáng trong lần đầu đeo băng đội trưởng SLNA (Ảnh: Dũng Nguyễn). 

SLNA đã có một thế trận lấn lướt, và chỉ trong hiệp đấu thứ nhất, Khắc Ngọc và Baba đã giúp SLNA vươn lên dẫn trước 2-0. 

Ở phút 20 của hiệp đấu thứ 2, trong một pha phản công, Odah đã bị thủ môn của Đồng Tháp phạm lỗi trong vòng cấm. Quế Ngọc Hải đã được chỉ định thực hiện quả phạt đền này và anh đã không mắc sai lầm nào để đánh bại thủ môn Khoa Điển ấn định chiến thắng 3-0 cho SLNA. 

 Pha ăn mừng mang thương hiệu CR7 của cựu đội trưởng U23 Việt Nam. (Ảnh: Dũng Nguyễn)

Ngay sau khi ghi bàn thắng đầu tiên ở V.League 2016, trung vệ xứ Nghệ đã có màn ăn mừng đã làm nên thương hiệu của Ronaldo. Ngọc Hải cho biết, ngoài thần tượng Ramos, tuyển thủ Việt Nam cũng rất ngưỡng mộ Ronaldo. 

Quế Ngọc Hải không phải cầu thủ đầu tiên ở V.League thực hiện những màn ăn mừng nhái theo phong cách Ronaldo. Trước đó đồng đội của anh ở SLNA là Trần Phi Sơn hay trung vệ Chí Công là những cầu thủ cũng thường xuyên ăn mừng bàn thắng theo phong cách của CR7. 

Đánh bại Thanh Hóa, Hải Phòng cô đơn trên đỉnh

Trên sân Thanh Hóa, đội chủ nhà đã gục ngã trước Hải Phòng với tỷ số 0-1. Kết quả này cùng với việc Bình Dương bất ngờ bị CLB Sài Gòn cầm chân với tỷ số 1-1 đã giúp Hải Phòng một mình băng băng về đích trên bảng xếp hạng khi bỏ xa Bình Dương và Thanh Hóa tới 9 điểm, vô địch lượt đi sớm 2 vòng đấu.

 Kết quả vòng 11

 Bảng xếp hạng V.League sau vòng 11.