Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quế Ngọc Hải “kêu trời” vì bị kẻ xấu giả mạo, xin thẻ điện thoại của fan

(Kenhthethao) - Phát hiện ra fanpage mạo danh mình đang lừa đảo bạn bè và các fan, Quế Ngọc Hải đã phải lên tiếng đính chính.

tinngan_013643_800152328_0

Quế Ngọc Hải là hậu vệ quan trọng trong đội hình của ĐT Việt Nam cũng là cái tên được báo giới săn đón chẳng kém gì những cái tên hot như Công Vinh, Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… Hải cũng có một lượng fan nhất định. Tuy nhiên, lợi dụng sự nổi tiếng của anh, một vài trang cá nhân, fanpage đã xuất hiện nhằm mạo danh tuyển thủ quốc gia này.

1

Sau khi phát hiện thông tin mình bị kẻ xấu lợi dụng tên tuổi, Quế Ngọc Hải đã phải lên tiếng đính chính trên trang cá nhân đã sử dụng từ khá lâu của mình để cảnh báo bạn bè và người hâm mộ.

a

c

Tin nhắn mà các fan nhận được từ fanpage giả mạo Quế Ngọc Hải

Ngay sau khi chia sẻ thông tin trên, các fan cũng liên tiếp phản ánh việc mình nhận được tin nhắn xin thẻ điện thoại từ một fanpage có tên Quế Ngọc Hải khác. Người này nói rằng không thể nhờ ai mua hộ được và nhờ các fan mua giúp và để lại số điện thoại để khi về Việt Nam sẽ trả lại. Quế Ngọc Hải cũng đã xác nhận anh không dùng một tài khoản nào khác nên tất các những tin nhắn kia đều đến từ những người mạo danh anh.

ngochai1

Hiện tại, hậu vệ xứ Nghệ đang cùng ĐT Việt Nam đóng quân tại TP Hồ Chí Minh để tập luyện chuẩn bị lên đường đến Indonesia thực hiện giấc mơ vô địch AFF Cup 2016. Ở thời điểm quan trọng này, những lùm xùm trên mạng xã hội như thế này ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của Quế Ngọc Hải, hy vọng các fan sẽ tỉnh táo hơn để không bị kẻ xấu lợi dụng.

>>>Khởi nghiệp từ 2 bộ quần áo, Công Vinh khiến fan xúc động khi trải lòng về quá khứ