Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quế Ngọc Hải khoe giọng hát đỉnh hơn cả Khánh Phương làm fan nữ ngất ngây

(Kenhthethao) - Trước đó, Xuân Trường được biết đến với biệt tài hát hay hơn ca sĩ, thế nhưng cho đến khi Quế Ngọc Hải cất tiếng hát thì chắc hẳn ai cũng phải ngả nghiêng.

QNH16

QNH17

Việc các cầu thủ được nhiều fan hâm mộ không chỉ nhờ lối đá kỹ thuật, những dấu ấn riêng biệt trên sân cỏ, trong các trận đấu mà còn ở cả những tài lẻ ngoài đời sống. Trong số các chân sút của giới quần đùi áo số, có lẽ đa phần đều mê mẩn tài hát của Xuân Trường – chân sút người Tuyên Quang.

QNH18

QNH19

QNH20

Ấy thế nhưng, đó là cho đến khi họ chưa thấy được màn khoe giọng của đồng đội chàng trai mắt híp – Quế Ngọc Hải. Đúng như vậy, không chỉ thuộc lứa cầu thủ trẻ tài năng mà Hải còn có khá nhiều tài lẻ. Đi kèm đó, trong những lần phỏng vấn, tham gia chương trình truyền hình nào đó, khác với một Quế Ngọc Hải trên sân rất quyết đoán lại là 1 Quế Ngọc Hải e dè, lúng túng, thậm chí là nói lắp và ngại nhìn vào máy quay.

QNH21

Cụ thể, trong một lần từng tham gia chương trình truyền hình, khi buộc phải trổ tài hát ngay tại trường quay, chân sút sinh năm 1993 đã hát ca khúc “Chiếc khăn gió ấm” của nam ca sĩ Khánh Phương. Nhiều người hâm mộ ngay sau đó đã không thể ngừng xuýt xoa giọng hát hay hơn cả bản chính của chàng cầu thủ quê Nghệ An này.

QNH22

QNH23

Chính vì những điểm đáng quý như thế này của Quế Ngọc Hải, dù có bị dư luận tổng tấn công cỡ nào đi nữa thì anh chàng vẫn có thể yên tâm. Bởi lẽ, với những người luôn ủng hộ anh họ cũng đủ hiểu rằng, Quế Ngọc Hải là 1 chàng trai hiền lành, ít nói, ngại khi tiếp xúc với đám đông, e dè.

QNH24

AN/Theo Thethaovaxahoi.vn