Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quế Ngọc Hải: “Mourinho và MU là cặp đôi vi diệu”

Sau khi MU chính thức bổ nhiệm HLV Mourinho, trung vệ Quế Ngọc Hải cho rằng đây là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.

Không dưới một lần Quế Ngọc Hải khẳng định anh là fan bự của MU. Bên cạnh đó, hậu vệ xứ Nghệ cũng rất mê HLV Jose Mourinho và đó là lý do anh đã chờ đợi rất lâu sự kết hợp này. 

 Quế Ngọc Hải phấn khích khi Mourinho trở thành HLV của quỷ đỏ thành Manchester. 

“Thật là tuyệt vời! Jose Mourinho là nhà cầm quân mà tôi yêu thích nhất, có thể nói tôi là một fan của Mourinho. Nên mỗi lúc MU đối đầu với những đội bóng của Mou tôi đều cảm thấy có gì đó khó chịu. Nhưng điều ấy sẽ không xảy ra nữa, vì hai tình yêu của tôi đã kết hợp cùng nhau. Có thể nói, đây là một sự kết hợp… vi diệu. MU vốn đã đông fan sẽ tăng lên đáng kể nữa, và tất nhiên lượng antifan cũng sẽ tăng theo. MU và Mou, 2 chữ M ấy sẽ làm thế giới bóng đá điên đảo trong mùa giải tới”, Quế Ngọc Hải chia sẻ cảm xúc sau khi biết thông tin MU bổ nhiệm HLV Mourinho

Theo Quế Ngọc Hải, chắc chắn mùa hè năm nay sẽ rất sôi động trên thị trường chuyển nhượng khi Mourinho sẽ mang về cho sân Old Trafford rất nhiều cái tên đáng chú ý. 

“Chắc chắn Mourinho sẽ phải tăng cường lực lượng để có đội hình chiều sâu hơn. Theo tôi, tối thiểu MU cần 3 cầu thủ theo trục dọc ở các vị trí trung vệ, tiền vệ trung tâm và tiền đạo. Ở vị trí trung vệ, tôi muốn có Ramos, nhưng e là khó, nên tôi nghĩ Rafael Varane sẽ là biện pháp phù hợp hơn.

Có 2 tiền vệ trung tâm mà tôi muốn về đầu quân cho MU là Sergio Busquets hoặc Casemiro. Trên hàng tấn công, cầu thủ mà tôi kỳ vọng nhất sẽ khoác áo Quỷ đỏ là Harry Kane. Nếu phương án này không thành công, Zlatan Ibrahimovic hoặc Benzema cũng là một biện pháp không tồi”. 

Cuối cùng, theo Quế Ngọc Hải, dù chưa biết thành công hay không nhưng chắc chắn Mourinho sẽ thổi vào MU vào luồng sinh khí mới, một tinh thần mới sau thời gian dài khiến các CĐV Quỷ đỏ chán nản.

“Tôi đã chờ đợi ngày Louis van Gaal bị sa thải từ rất lâu rồi vì những gì ông ấy làm được cho MU chỉ là nỗi thất vọng. Thật tuyệt vời khi người thay thế ông lại là Mourinho, người sẽ biến MU trở lại thành thế lực của bóng đá châu Âu”.