Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quế Ngọc Hải phải chi hơn nửa tỉ cho ca mổ của Anh Khoa

(Kenhthethao.vn) -Theo thông tin ban đầu, chi phí trọn gói cho ca mổ của Anh Khoa vào khoảng 550 triệu đồng.

1
Anh Khoa lên đường sang Singapore chữa trị.

Chiều qua 30/9, tiền vệ Anh Khoa đã lên đường sang Singapore để điều trị chấn thương. Được biết SHB Đà Nẵng đã mua trọn gói ca mổ cho Anh Khoa là 34.000 đô la Singapore, tương đương khoảng 550 triệu đồng Việt Nam.

Sau khi đến Singapore, Anh Khoa đã được chụp MRI lại để bác sĩ Tan Jee Lim đánh giá lại một lần nữa tổng thể chấn thương. Theo kết quả mới nhất, chấn thương của Anh Khoa không nặng và nguy hiểm như đánh giá ban đầu. Một tin vui khác đến với tiền vệ này là các bác sĩ cho rằng Anh Khoa có thể trở lại thi đấu sau một năm điều trị và tập luyện hồi phục đúng cách. Theo lịch trình, chiều mai (2/10), Anh Khoa sẽ lên bàn mổ.

Theo án phạt của VFF, Quế Ngọc Hải sẽ phải tự mình trả toàn bộ chi phí này cho Anh Khoa. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, được biết Quế Ngọc Hải sẽ không cô đơn trong việc chạy chữa cho Anh Khoa. Bởi theo ông Nguyễn Hồng Thanh, tổng giám đốc SLNA cho biết, việc bắt một cầu thủ trẻ, nhận lương đào tạo trẻ phải trả toàn bộ chi phi này là mức phạt quá nặng. Vì thế, chắc chắn SLNA sẽ hỗ trợ một phần cho Quế Ngọc Hải.

Bên cạnh đó, Ngọc Hải còn nhận được sự ủng hộ của các CĐV SLNA khi hội CĐV này tiến hành đấu giá áo đấu của Ngọc Hải. Hiện nay, chiếc áo này đã có giá lên đến 60 triệu đồng. Ngoài ra, hội CĐV SLNA còn tổ chức trận đấu nhằm quyên góp tiền san sẻ với Ngọc Hải gánh nặng này. Số tiền quyên góp được cũng đã lên đến hàng chục triệu đồng.