Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quế Ngọc Hải từng được ca sĩ Ngọc Minh Idol mời đóng MV

(Kenhthethao) - Còn nhớ, trong những ngày giông bão của cuộc đời, Quế Ngọc Hải bất ngờ nhận được lời mời đóng MV để có thêm tiền trang trải cho chấn thương của Anh Khoa.

Cuối năm 2015, ca sỹ Ngọc Minh Idol đã liên hệ mời Quế Ngọc Hải tham gia đóng MV ca nhạc để giúp tuyển thủ U23 Việt Nam có thêm thu nhập trả nợ cho CLB SHB Đà Nẵng sau vụ va chạm gây ra chấn thương nghiêm trọng của Anh Khoa (SHB ĐN).

images1183349_gia_dinh_anh_khoa_thu_loi_cho_ngoc_hai
Thời điểm đó, Quế Ngọc Hải vào TPHCM để gặp và làm việc với lãnh đạo SHB Đà Nẵng, ca sỹ Ngọc Minh Idol đã chủ động liên hệ gặp và ngỏ ý muốn mời trung vệ người Nghệ An tham gia đóng vai chính trong MV ca nhạc mà anh đang chuẩn bị đóng máy với mong muốn phần nào giúp đỡ cho Ngọc Hải có thêm thu nhập.

hai minh copy-48ee9

Quế Ngọc Hải rất cảm kích tấm lòng của Ngọc Minh nhưng cũng rất lăn tăn vì bản thân đang vướng vào lùm xùm lớn nhất từ trước tới giờ, dù có thêm thu nhập sẽ bớt vất vả phần nào song chân sút sinh năm 1993 đã rất bối rối. Được biết, Ca sỹ Ngọc Minh Idol, là một người rất mê bóng đá đã bày tỏ thất vọng với án phạt mà VFF đưa ra cho Quế Ngọc Hải. Anh từng chia sẻ: “Việc bắt một cầu thủ chịu toàn bộ chi phí chữa trị là điều quá bất công, bởi trong bóng đá những pha va chạm là khó tránh khỏi và trên thế giới người ta cũng chỉ xem đấy như một tai nạn nghề nghiệp.”

hqdefault

Nói về lý do ngày đó Minh mời Hải đóng MV, anh giải thích: “Một cầu thủ trẻ như Hải rất cần có những người lớn bên cạnh giúp đỡ không chỉ về tiền bạc mà cả định hướng nghề nghiệp cho cậu ấy. Nếu tất cả bỏ rơi Hải lúc này, thì có thể khiến bóng đá Việt Nam mất đi một tài năng lớn. Tôi chơi với rất nhiều anh em cầu thủ cũng như những người làm việc trong giới quần đùi, áo số nhưng Hải là một trong số ít cầu thủ mà tôi thấy quý mến dù trước đó chưa gặp mặt, bởi cách ứng xử của cậu ấy cả trên sân bóng lẫn ngoài đời. Đấy là điều không nhiều cầu thủ Việt Nam có được”.

tn-quengochai2-anhdongnghi_oiem
Tuy nhiên, Quế Ngọc Hải đã quyết định không tham gia, mặc dù thời điểm đó đúng là anh rất cần tiền song dù sao anh cũng muốn tập trung giải quyết ổn thỏa câu chuyện với Anh Khoa và SHB Đà Nẵng.

tn-quengochai1-anhdongnghi_MICO
Hiện tại, mọi chuyện cũng đã được giải quyết, Quế Ngọc Hải nhận được rất nhiều sự giúp đỡ và đã bồi thường cho Anh Khoa, tuy nhiên đây cũng là scandal lớn của riêng đối với Quế Ngọc Hải và đối với bóng đá Việt trong 2 năm trở lại đây.

NL/Theo Thethaovaxahoi.vn