Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quế Ngọc Hải và cú vào bóng ghê rợn lên báo nước ngoài

(Kenhthethao.vn) - Tờ Metro (Anh) đưa tin về vụ va chạm giữa Quế Ngọc Hải và Anh Khoa trong một trận đấu ở V-League 2015 cuối tuần qua.

1
Video cú vào bóng của Ngọc Hải đối với Anh Khoa đang lan truyền rất nhanh trên các trang mạng quốc tế.

Với tiêu đề “Cầu thủ Việt Nam Quế Ngọc Hải nhận án cấm thi đấu sáu tháng sau cú đá ghê rợn”, tờ Metro nhắc lại sự cố xảy ra trong trận đấu giữa SLNA và Đà Nẵng mới đây. Theo tờ báo Anh, Ngọc Hải chỉ phải nhận một thẻ vàng sau quyết định vào bóng liều lĩnh, và bây giờ hành vi này mới bị trừng phạt thực sự.

Metro cũng so sánh chấn thương của Anh Khoa với hai sự cố của Luke Shaw và Rafinha tại Champions League tuần qua. Hai cầu thủ quốc tế của Man Utd và Barcelona hiện tại cũng phải nghỉ thi đấu dài hạn như tiền vệ đội Đà Nẵng.

Trên joe.co.uk, một chuyên trang cho phái mạnh của nước Anh, bình luận viên Nooruddean Choudry cũng dành cho Ngọc Hải những nhận xét thẳng thắn.

“Từ góc quay truyền hình, có thể thấy rõ cú vào bóng được dự tính trước. Ngọc Hải không hề có ý định giành bóng, mà thay vào đó, đạp giày đinh vào ống chân của đối thủ”, Choudry viết.

Sau cú vào bóng của Ngọc Hải, Anh Khoa có thể phải sang Singapore để điều trị chấn thương. Đi kèm theo đó là khoảng thời gian dài phục hồi và chưa có thể trở lại sân cỏ.

Trang tin tổng hợp 101greatgoals thì đưa tin về án phạt sáu tháng mà Quế Ngọc Hải phải nhận từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam. “Thật lạ, bởi ngay sau tình huống phạm lỗi xảy ra, Hải chỉ bị phạt thẻ vàng”, trang này bình luận thêm.