Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quế Ngọc Hải vật vã khi để lộ hình ảnh nhạy cảm của Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân

(Kenhthethao) – Mới đây Quế Ngọc Hải đã phải đích thân lập một fanpage khi có nhiều người mạo danh anh để làm việc xấu ảnh hưởng đến uy tín của bản thân.

Cùng với Công Phượng và Công Vinh thì Quế Ngọc Hải là cầu thủ có lượng fan đông đảo nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Trang facebook cá nhân của Quế Ngọc Hải có gần 200 nghìn người theo dõi. Nhưng do chưa lập fanpage chính thức, nên cầu thủ này đã gặp khó khăn khi có rất nhiều những fanpage giả mạo đăng tải những thông tin nhằm trục lợi.

aaa-1466066542854

Mới nhất, trên fanpage giả mạo đăng tải hình ảnh Quế Ngọc Hải chụp cùng với Khánh Ly và Mạc Hồng Quân từ thời bộ đôi này còn mặn nồng với nhau cùng với bức ảnh cầu thủ này bên vợ mới cưới là Kỳ Hân kèm lời chúc đầy châm biếm: “Thôi thì cũng chúc cái ông Mặc Quần Hồng hạnh phúc nhé!”.

Hình ảnh, và status của trang giả mạo kể trên đã thu hút tới gần 5 nghìn lượt like và hàng trăm lượt comment. Qua trao đổi, Quế Ngọc Hải cho biết toàn bộ những thông tin trên trang facebook giả mạo ấy đều sai sự thật.

Ngọc Hải cũng không muốn bình luận gì về câu chuyện liên quan đến đám cưới của Mạc Hồng Quân vì anh đang bận tập trung cùng CLB SLNA thi đấu ở V.League. Trung vệ này cũng cho biết, đây không phải lần đầu tiên anh gặp rắc rối liên quan đến các trang giả mạo như vậy.

Bên cạnh đó để tăng lượt like, fanpage giả mạo này đã thường xuyên tổ chức những game dự đoán và phải share fanpage. Nếu đoán trúng sẽ được chính chủ kết bạn trên trang cá nhân. Tuy nhiên, mọi người đều hụt hẫng, bởi các game đã kết thúc mà không thấy trang cá nhân của cầu thủ này kết bạn.

hai-1466065423383

Chính vì thế, Quế Ngọc Hải đã quyết định thành lập fanpage của mình có địa chỉ http://facebook.com/ngochaifanpage. Đây là trang fanpage chính thức và duy nhất của cầu thủ này mới được lập nên để tránh những rắc rối từ các trang facebook giả mạo.

 Có thể nói đây là hành động khôn ngoan của Quế Ngọc Hải, nếu cứ để những fanpage mạo danh không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của bản thân mà đôi khi còn mất luôn tình cảm của đồng nghiệp.