Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quên ngủ đi chụp ảnh quảng cáo, Ronaldo mắt nhắm mắt mở khiến fan lo sốt vó

(Kenhthethao) - Ronaldo là một người vô cùng bận rộn với lịch trình công việc dày đặc. Vì vậy, mới đây, khi siêu sao người Bồ Đào Nha đăng bức hình chụp quảng cáo lên mạng xã hội, không ít fan hâm mộ đã lo lắng cho sức khỏe của anh.

Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Ngoài thời gian tập luyện và thi đấu trên sân cỏ, siêu sao người Bồ Đào Nha còn vô cùng bận rộn với những lịch trình công việc dày đặc như quay và chụp hình quảng cáo, tham dự các sự kiện,… Vì vậy, các fan hâm mộ luôn lo lắng cho sức khỏe của CR7.

1-67a93

Mới đây, khi Ronaldo đăng tải một bức hình chụp ảnh quảng cáo cho nhãn hàng Nike trên trang cá nhân. Các fan hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi thấy biểu cảm của thần tượng.

ro ista

Trong bức hình, siêu sao người Bồ Đào Nha trong trạng thái rất mơ màng, mắt nhắm mắt mở và có hiện tượng như thiếu ngủ. Rất nhiều người hâm mộ cho rằng Ronaldo đang có vấn đề về sức khỏe.

cristianoronaldofifaballongala2012jhtvyke4wll

Tuy nhiên, có lẽ đó chỉ là lo lắng thái quá của một số người quá thần tượng Ronaldo mà thôi. Còn thực tế, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn rất khỏe mạnh, anh luôn duy trì được chế độ luyện tập và ăn uống phù hợp để luôn giữ được thể lực và tinh thần tốt nhất để đều đặn ra sân.

nintchdbpict000281083480-e1478719289929

H.T/Kenhthethao.vn

>>>Ronaldo khiến cả thế giới nể phục khi biến ước mơ xa vời của fan nhí thành sự thật