Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quên trận thua Thanh Hóa, Công Phượng tươi cười làm điều bất ngờ

Mặc dù vừa trải qua trận thua đau trước FLC Thanh Hóa nhưng Công Phượng cùng với các đồng đội vẫn tươi cười làm điều không ai ngờ.

Trận cầu giữa HAGL với Thanh Hóa ở vòng 12 V.League 2017 vừa qua vẫn chưa nguôi ngoai trong dư luận. Thế nhưng, Công Phượng và các đồng đội đã sớm quên đi trận cầu đó để hướng đến chuyến làm khách trước Than Quảng Ninh diễn ra vào cuối tuần này.

phuong7

Không những vậy, Công Phượng cùng với Văn Sơn, Đông Triều, Tuấn Anh còn nhiệt tình tham dự Lễ khai giảng lớp Năng khiếu bóng đá Xuân Hiếu FC của người đàn anh Bùi Xuân Hiếu tổ chức vào sáng 10/4. Tuấn Anh, Công Phượng, Đông Triều vui vẻ chơi bóng cùng với những học viên đầu tiên của lớp Năng khiếu bóng đá Xuân Hiếu FC.

phuong6

Trong khi Công Phượng, Văn Sơn ăn mặc bảnh bao, lịch sự thì Tuấn Anh lại ăn mặc khá bụi bặm. Tuy nhiên, tiền vệ gốc Thái Bình vẫn thể hiện được sự thân thiện với các cầu thủ nhí khi tham gia nhiệt tình dạy các em chơi bóng.

phuong8

Bùi Xuân Hiếu không phải người xa lạ với HAGL, khi đang thời kỳ đỉnh cao thì anh gặp tại nạn giao thông. Mặc dù được bầu Đức hết sức giúp đỡ nhưng Hiếu đã không thể trở lại với bóng đá đỉnh cao. Sau một thời gian công tác ở Học viện HAGL Arsenal JMG, Xuân Hiếu đã mở Lớp năng khiếu măng tên Xuân Hiếu FC để nhận dạy các cầu thủ nhí chơi bóng.

Một số hình ảnh của Tuấn Anh – Công Phượng:

phuong5

tuananh

tuananh1

tuananh2

Theo Bongdanet

Hành động của Văn Toàn khiến trọng tài… phải xấu hổ