Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quý tử nhà Becks lộ cơ bụng 6 múi hút mắt phái nữ

Không hề dựa hơi bố mẹ, Brooklyn Beckham ngày một nổi tiếng, cậu chàng 17 tuổi cho thấy sự trưởng thành khi khoe thân thể cường tráng trên Instagram mới đây.

1

Trên Instagram cá nhân có hơn 5 triệu người theo dõi, Brooklyn đã chia sẻ khoảnh khắc để lộ body hoàn hảo với cơ bụng 6 múi. Có vẻ như “Hotboy” 17 tuổi vừa hoàn thành xong một buổi tập thể hình khi vẫn còn cầm trên tay giày và áo tập. Chỉ sau ít giờ được đăng tải bức ảnh đã nhận được hàng trăm nghìn lượt “Like” (yêu thích) cùng hàng nghìn lời bình luận. Hầu hết fan hâm mộ đều xuýt xoa khen ngợi thân hình săn chắc cùng cơ bụng 6 múi của cậu cả nhà Becks.

2

Brooklyn Beckham khoe thân hình hoàn hảo không kém gì ông bố nổi tiếng.

3

Để có được thân hình rắn rỏi, khỏe mạnh, “Hotboy” 17 tuổi rất chăm chỉ đến phòng tập Gym. Brooklyn cũng thường xuyên theo bố đến phòng tập SoulCycle (Los Angeles) để tập luyện.

4

Từ lúc trưởng thành, Brooklyn luôn gắn với hình ảnh một chàng trai thư sinh, trắng trẻo. Tuy nhiên, con trai Beckham đang dần thoát khỏi phong cách đó để hướng tới hình ảnh khỏe khoắn, năng động hơn.

5

Trước đó, cậu cả nhà Becks thường đăng trên trang cá nhân hình ảnh cởi trần, khoe cơ bắp trong phòng tập Gym khiến hàng triệu fan hâm mộ, đặc biệt là fan nữ thích thú.

6

Brooklyn khiến người hâm mộ ngạc nhiên với hình ảnh hai cánh tay cơ bắp rắn rỏi. “Hotboy” 17 tuổi nỗ lực luyện tập để có được cơ thể hoàn hảo nhằm đáp ứng được yêu cầu công việc sau này.

7

Cậu cả nhà Becks đam mê các bộ môn nghệ thuật như phim, nhiếp ảnh… nên một vóc dáng đẹp là yếu tố cần thiết.

Theo Tri Thức Trẻ