Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quý tử nhà Zidane lập siêu phẩm, Real giành chức vô địch

Con trai thứ 2 của Zidane - Theo Zidane đã có một siêu phẩm theo cả phong cách của Ronaldo lẫn Messi để đưa đội bóng của mình lên ngôi vô địch.

Đội Cadete B nằm trong hệ thống đào tạo trẻ của Real Madrid vừa chính thức giành chức vô địch giải U15 Tây Ban Nha sau chiến thắng 6-3 trước Aluche. Trong đó đáng chú ý là pha lập công của Theo Zidane, người được vinh dự mặc áo số 10, với pha đi bóng qua một loạt hậu vệ đối phương rồi dứt điểm tung nóc lưới Aluche.

theo

Theo lập công ở phút 25, khi tỷ số trận đấu cuối tuần qua đang là 1-1. Con trai của HLV Zinedine Zidane khởi đầu tình huống ghi bàn bằng cú dẫn bóng từ cánh trái tiến về khu vực 16m50. Sau khi phối hợp với đồng đội và làm động tác giả sút, Theo cứa lòng đẹp mắt, đánh bại thủ môn Aluche.

Ngay sau trận đấu, vị HLV trưởng của Real Madrid đã gửi lời chúc tới con trai mình và đội trẻ Real Madrid trên trang Instagram. “Chúc mừng Theo và Cadete B giành chức vô địch giải trẻ quốc gia”, Zinedine Zidane viết.

theo1

Đại gia đình nhà Zidane

Được biết anh trai của Theo, Enzo Zidane, 22 tuổi, đã có trận ra mắt cho đội một Real Madrid ở cúp Nhà vua mùa giải này. Những người anh trai khác, Luca và Elyaz, cũng đều đang tập luyện và thi đấu trong hệ thống đào tạo trẻ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Theo Dân Việt