Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quyền lực đến mấy, Nữ hoàng Anh cũng phải “chào thua” gia đình Beckham vì điều này

(Kenhthethao) - Beckham - Victoria là một trong những cặp đôi quyền lực và giàu có nhất trên thế giới hiện nay. Nữ hoàng Anh Elizabeth II cũng phải nể phục gia đình nhà Becks ở khoản này.

“Beckham” không chỉ là một cái tên cầu thủ bóng đá nổi tiếng mà còn trở thành một thương hiệu đáng giá hàng trăm triệu bảng Anh. Cựu cầu thủ M.U sớm nổi danh là một tiền vệ với vẻ ngoài điển trai, lãng tử cùng những cú sút phạt thần sầu làm mê mệt hàng triệu trái tim cổ động viên yêu thích môn thể thao vua. Beckham đã tận dụng được sự nổi tiếng đó để chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh.

beckham-family_3448893b

Sự kết hợp giữa chồng, một cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng và vợ, cựu ca sĩ kiêm nhà thiết kế tài năng, đã tạo nên một đế chế Beckham vững mạnh về tài chính. Khả năng kiếm tiền của Becks và Vic khiến cho bất cứ doanh nhân nào cũng phải ngưỡng mộ.

How_Rich_Beckham_Family_01

Trong năm 2015, các chuyên gia kinh tế thuộc tờ báo Sunday Times đã phải ngạc nhiên khi ước lượng tổng tài sản của gia đình nhà Becks rơi vào khoảng 470 triệu bảng Anh. Và hàng năm, thu nhập của họ vẫn tăng lên từ 30 đến 40 triệu bảng.

Như vậy, gia đình cựu danh thủ còn giàu có hơn cả Nữ hoàng Elizabeth II. Vị đương kim Nữ hoàng của Anh quốc có tổng tài sản vào khoảng 340 triệu bảng và nhận thu nhập khoảng 10 triệu bảng mỗi năm. Xét theo con số này, mức thu nhập hàng năm của gia đình Becks gấp 3 lần mức thu nhập của Nữ hoàng Anh.

1443564804_queen-elizabeth-zoom

Gia đình nhà Becks sở hữu 3 công ty lớn gồm Footworks Production, Brand Beckham, Victoria Beckham Ltd. Trong đó, Footworks là công ty quản lý nguồn tiền từ bóng đá của David, Brand Beckham là công ty quản lý bản quyền hình ảnh của cựu cầu thủ Man United, còn Victoria Beckham Ltd là công ty kinh doanh thời trang của Victoria.

David-And-Victoria-Beckham-Main

Thương hiệu Footworks của Beckham có giá 150 triệu bảng Anh. Còn hãng thời trang của Victoria đã tăng giá từ 1 triệu bảng năm 2009 lên tới 30 triệu bảng vào năm 2013. Năm 2014, Victoria còn được vinh danh là một trong những doanh nhân đứng đầu Anh quốc.

1444135815_david-victoria-beckham-zoom

Tiền đẻ ra tiền, danh tiếng đẻ ra danh tiếng và tất cả tạo ra những cơ hội. Chính vì vậy, gia đình Beckham sẽ còn có những bước tiến hơn nữa trong tương lai.