Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quyết tâm thống trị NHA, Man City chốt mục tiêu tối thượng

Theo Sky Sports, Man City đã xác định Alexis Sanchez là mục tiêu quan trọng nhất của họ trên thị trường chuyển nhượng mùa hè 2017.

Hiện tại, Arsenal vẫn bất lực trong việc thuyết phục Alexis Sanchez ký hợp đồng mới trong khi hợp đồng cũ chỉ còn thời hạn 1 năm.

Sanchez-and-Ozil

Theo truyền thông Anh, vấn đề của Arsenal không chỉ là lương bổng mà còn là tham vọng và khả năng giành danh hiệu của họ. Vì lý do nay, Sanchez có thể gây áp lực lên BLĐ Pháo thủ để ra đi ngay trong mùa hè năm 2017.

Theo Sky Sports, Man City xác định ngôi sao người Chile là mục tiêu hàng đầu của họ trong thời gian sắp tới. Cho dù chưa đưa ra đề nghị chính thức với Arsenal nhưng Man City vẫn theo sát mọi động thái ở Emirates.

skysports-alexis-sanchez-arsenal_3942746

Ở thương vụ này, Man City gặp đối thủ không hề dễ chơi là Bayern Munich. Theo báo chí Đức, Bayern sẵn sàng phá kỷ lục tiền lương để đưa Sanchez về Allianz Arena. Nếu “Hùm xám” nghiêm túc, họ sẽ có lợi thế lớn bởi lẽ Arsenal chắc chắn không muốn bán ngôi sao của họ cho các đội bóng khác ở Premier League.

1494750876-650sanchez1

Cách đây ít ngày, Sanchez đã từ chối nói về tương lai. Tiền đạo của Chile cho biết anh muốn tập trung vào Confederations Cup trước khi đưa ra quyết định.

Ở mùa giải vừa kết thúc, Sanchez là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Arsenal với 30 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Theo Bongdaso