Ra mắt đội một, sao trẻ M.U được cựu HLV Quỷ Đỏ sánh ngang Iniesta

Tiền vệ tuổi teen người Anh đã có được trận đấu ra mắt ở Premier League và người thầy cũ tin rằng anh sẽ đạt đến tầm đẳng cấp thế giới.

Cựu HLV đội trẻ Manchester United Paul McGuinness tin rằng Angel Gomes có đủ tiềm năng để trở nên ngang hàng với những Andres Iniesta hay David Silva.

D1CDBED23AC54BC39A25B18EC6C646AA

Trong trận đấu với Crystal Palace vừa qua, Gomes đã trở thành cầu thủ đầu tiên sinh năm 2000 trở đi có trận đấu ra mắt ở Premier League. Và McGuinness, người từng có 23 năm làm việc với các lứa cầu thủ trẻ Quỷ Đỏ, tin rằng cầu thủ 16 tuổi sẽ trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Trả lời phỏng vấn Sky Sports, ông cho biết: “Cậu ấy là một tài năng đặc biệt. Nếu Gomes là người Brazil, mọi người sẽ trầm trồ về cậu ấy. Và nếu Gomes cao thêm 15 cm, mọi người sẽ phát cuồng.”

DF2BB99F6238485D8EDE0CF4E4C4EB7F

“Mọi người thường nghi ngờ về những cầu thủ thấp bé nhẹ cân. Tuy nhiên, chẳng ai nghi ngờ gì về Andres Iniesta hay David Silva cả. Gomes đủ khả năng để đạt đến đẳng cấp tương tự.”

angel-gomes_9eimjcf1s31t19p8s15di207v

“Nếu được ra sân cùng những cầu thủ giàu kinh nghiệm, cậu ấy sẽ càng xuất sắc và có thể tạo ra nhiều cơ hội cho họ. Không ai muốn “ép chín” Gomes nhưng chắc chắn rằng cậu ấy sẽ làm được tất cả ở Man Utd.”

Theo Goal