Ra mắt linh vật Euro 2016

 

Linh vật Euro 2016 là một chú bé siêu nhân

Linh vật tại Euro 2016 là hình ảnh một siêu nhân mang trong mình dáng vóc một chú bé, với khuôn mặt đáng yêu nhưng cũng rất tinh nghịch. Đây là một bất ngờ đối với nhiều người bởi trong hai lần đăng cai EURO 1984 và World Cup 1998, nước chủ nhà Pháp luôn sử dụng mẫu linh vật là những chú gà trống.

Câu chuyện về linh vật Euro 2016 cũng khá thú vị. Một cậu nhóc trong lúc vui chơi với đám bạn đã vô tình phát hiện ra một kho báu, trong đó gồm khăn choàng siêu nhân màu đỏ, trang phục của ĐT Pháp và trái bóng có in logo EURO 2016.

 

Linh vật Euro 2016 xuất hiện ở trận Pháp 1-0 Thụy Điển

Bằng năng lực siêu nhiên của chiếc áo choàng, cậu bé đã bay qua tất cả các thành phố ở Pháp – nơi tổ chức những trận đấu thuộc vòng chung kết EURO sẽ diễn ra 2 năm tới đây, để trao quà cho các bạn nhỏ có niềm đam mê bóng đá.

Linh vật này đã xuất hiện ở trận đấu giữa ĐT Pháp và ĐT Thụy Điển trên sân Stade Velodrome rạng sáng nay. Tên của linh vật chưa được công bố. Ban Tổ chức đã mở cuộc bầu chọn về 3 cái tên là Driblou, Goalix và Super Victor trên trang chủ của UEFA đến ngày 26/11.