Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ra vẻ sống thanh cao nhưng Messi chỉ nhăm nhăm giữ của

(Kenhthethao) - Các fan của Messi luôn tự hào rằng thần tượng của mình là người giản dị, không cần phải khoe khoang, tiêu xài hoang phí.

Không có thói quen mua nhà lầu xe hơi, không hàng hiệu bóng bẩy, có một Messi mà còn chẳng biết cách ăn mặc để rồi bị chỉ trích nặng nề. Lối sống bình dị và tiết kiệm đã ăn vào máu của ngôi sao Argentina.

thi-ra-day-chinh-la-ban-chat-an-sau-con-nguoi-cua-messi-7

Tiền kiếm ra thì nhiều, Messi chỉ chịu thua Ronaldo ở khoản kiếm tiền, thua chút xíu thôi nhưng cách tiêu tiền của cả hai lại một trời một vực.

_88615845_messironaldosmall_getty

Từ khi còn là một cầu thủ trẻ trong lò đào tạo La Masia, Messi đã nổi tiếng là người “ăn chắc mặc bền” trong CLB. Mới 15 tuổi, chỉ bằng khoản tiền lương như những cầu thủ khác, một chút tiền thưởng và vài bản hợp đồng quảng cáo với giá rẻ bèo, siêu sao Argentina khi đó còn là một cậu trai trẻ đã sở hữu cho mình 1 triệu USD trong tài khoản. Đáng nói đây được xem như là số tiền khá lớn, so với những đồng nghiệp bằng tuổi Messi khi đó.

pg_17

Bà Celia Cuccitini – mẹ của Messi vẫn rưng rưng , xúc động khi nhắc lại món quà kiếm bằng những đồng tiền đầu tiên khi làm cầu thủ của con trai: “Tôi vẫn còn giữ mãi chiếc áo Messi gửi về từ Barcelona. Khi ấy, nó mới chỉ 15 tuổi”.

10747719_617108958416033_465902808_n

Vào thời điểm đã nổi tiếng khắp thế giới, có cả trăm triệu đô trong tài khoản nhưng Messi chỉ mua một căn biệt thự giá 2 triệu USD tại Pedralbes, gần khu luyện tập của Barcelona để sống cùng bạn đời và hai cậu con trai. Ngoài thời gian vã mồ hôi trên sân tập, Messi chỉ quanh quẩn về nhà với gia đình. Không gái gú, bar sàn, không hộp đêm, không tiêu tiền.

1313507576837

Tiết kiệm là tốt. tuy nhiên cái gì quá cũng thành ra tiêu cực. Nhiều tiền là vậy nhưng Messi chẳng mấy khi đưa gia đình lui tới những quán xá, nhà hàng sang trọng.

a0hrb5v

Ngoài những sự kiện không thể từ chối anh cũng chỉ ở nhà với vợ con. Cuộc sống của siêu sao Argentina khá trầm lắng nếu không muốn nói là nhạt nhẽo. Chẳng hiểu anh tích cóp để làm gì khi không dám hưởng thụ nó.