Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Raiola bay đến Manchester, Pogba chuẩn bị kiểm tra y tế

Thương vụ Paul Pogba đến Manchester United chuẩn bị được công bố trong vài ngày tới, nhiều tờ báo uy tín của Italia sáng nay (19/07) đưa tin.

 Báo chí Italia tin chắc vụ Pogba sắp xảy ra. Ảnh: Internet.

Gazzetta dello Sport, Tutto Sport – hai tờ báo đáng tin của Italia số ra sáng nay (19/07) tiết lộ thông tin, siêu cò Mino Raiola chuẩn bị bay đến Manchester, và Paul Pogba thậm chí chuẩn bị kiểm tra y tế trong 1 2 ngày tới.

Gazzetta cho biết “thỏa thuận giữa các bên đã có bước tiến lớn”, và Mino Raiola sắp bay sang Manchester để hoàn tất những khâu cuối cùng với ban lãnh đạo đội bóng nước Anh. Gazzetta khẳng định, Pogba lúc này vẫn đang nghỉ mát tại Miami, nhưng có thể bay đến Manchester trong vài ngày tới để tiến hành kiểm tra y tế.

Số tiền mà M.U chi ra là 125 triệu euro, mức lương 12 triệu euro/năm cho Pogba. Tuy nhiên khoản đáng chú ý nhất trong thương vụ là việc Juve chỉ thực sự nhận được khoảng 100 triệu euro, số tiền 25 triệu euro (20% tổng chuyển nhượng) còn lại rơi vào túi Pogba.

Trong khi đó một tờ báo uy tín khác là Tutto Sport cũng cho biết thương vụ này đang tiến triển, và tiết lộ số tiền khủng mà M.U quyết chi để kết thúc thương vụ này. Pogba ký hợp đồng 5 năm, mức lương 13 triệu euro (11 triệu bảng) năm, và số tiền mà M.U trả cho Juve là 140 triệu euro (xấp xỉ 125.5 triệu bảng).

Nhiều khả năng đây vẫn chưa phải là số tiền cuối cùng, bởi M.U cần phải thêm tiền cho người đại diện Mino Raiola. Có thông tin siêu cò này đòi từng tới 20 triệu euro khi hoàn tất thương vụ.

Trước đó, cũng có thông tin nhà tài trợ adidas muốn ngôi sao của họ phải xuất hiện trong buổi lễ ra mắt áo đấu sân nhà của Quỷ đỏ.

Theo bongda.com.vn