Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ramos – Federer: Địa chấn ở Thượng Hải (V2 Shanghai Masters)

(Kenhthethao.vn) -Một bất ngờ lớn đã đến ngay ở trận đầu tiên của giải ATP Master 1000 ở Thượng Hải khi "Tàu tốc hành" đối đầu với một tay vợt trẻ người Tây Ban Nha.

Ngay ở game đầu tiên giao bóng, Albert Ramos-Vinolas đã phải cứu đến 2 break-point trướcFederer. Sau khi thoát hiểm ở đầu trận, tay vợt người Tây Ban Nha đã chơi rất ấn tượng khi đối đầu với FedEx. Hai tay vợt đều cầm giao bóng tốt ở những game giao bóng sau đó và buộc họ phải bước vào loạt tie-break. Ở màn đấu cân não này, Federer đã chơi không tốt và để thua đối thủ với tỉ số điểm 4-7.

Sang set 2, “Tàu tốc hành” đã chơi khởi sắc hơn với việc tận dụng được 2 trong 4 cơ hội giành break để thắng 6-2 trong set này và cân bằng tỉ số 1-1.

1
Albert Ramos đã có một trận đấu để đời khi gặp Roger Federer

Thế nhưng, đó lại là tất cả những gì mà Federer làm được trong trận đấu này. Sang set 3, Albert Ramos vẫn cầm giao bóng rất chắc chắn và đặc biệt với 1 break giành được, anh đã thắng đối thủ giàu kinh nghiệm người Thụy Sĩ 6-3 trong set này.

Chung cuộc, Albert Ramos bất ngờ đánh bại Roger Federer sau 3 set với tỉ số lần lượt là 7-6 (7-4), 2-6, 6-3 để biến “Tàu tốc hành” thành cựu vô địch ở ATP Masters Thượng Hải. Tại vòng 3, tay vợt người Tây Ban Nha sẽ đối đầu với đối thủ đến từ Pháp Jo-Wilfried Tsonga.