Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ranieri về Chelsea làm cố vấn cho Conte?

Giới truyền thông Anh đang rộ lên thông tin, cựu HLV Leicester - Claudio Ranieri sẽ hỗ trợ công tác chuyên môn cho Conte ở Chelsea, khi ông vừa xuất hiện trên sân tập Cobham hôm qua.

vvv

Bị Leicester sa thải cách đây gần 2 tháng, Ranieri đang trong tình trạng thất nghiệp. Chính vì thế, việc ông xuất hiện trên khán đài Stamford Bridge theo dõi trận Chelsea va Man City rồi đến khu huấn luyện Cobham hôm qua làm dấy lên nhiều tin đồn.

Ranieri cùng với HLV Conte và trợ lý Jody Morris cười nói vui vẻ, quan sát các cầu thủ tập luyện trước cuộc đấu với Bournemouth.

claudio-ranieri-chelsea-leeds-united_2966388

Trong quá khứ, Ranieri từng có 4 năm dẫn dắt Chelsea trước khi Jose Mourinho lên thay. Về sự xuất hiện của “gã thợ hàn” tại Cobham, HLV Conte nói:

“Ranieri là người bạn tốt của tôi. Thật vui khi nhìn thấy ông ấy ở đây, tán gẫu về bóng đá. Tôi có hỏi về những thứ xảy ra ở mùa giải trước.

Chúng tôi nói về kinh nghiệm dẫn dắt tại Anh. Phương pháp tập luyện cũng được đem ra thảo luận, với rất nhiều điểm khác biệt so với ở Italia.

Ranieri và tôi giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết nên mong những điều tốt nhất đến với ông ấy trong tương lai. Ranieri xứng đáng có một công việc mới.”

1948691-40969314-640-360

Khi phóng viên hỏi về khả năng Ranieri có thể trở thành trợ lý, hoặc cố vấn tại Chelsea, Conte đùa vui: “Ranieri là HLV hàng đầu, tôi có thể trở thành trợ lý cho ông ấy. Tôi cam đoan Ranieri sẽ sớm tìm được việc mới.”

Theo Vietnamnet

Người hùng thầm lặng Azpilicueta