Rashford không vội ký hợp đồng mới là vì… Solskjaer

Tiền đạo Marcus Rashford không vội đàm phán gia hạn hợp đồng vì lo lắng khả năng trở lại của M.U dưới thời Ole Solskjaer.

man-united-truoc-nguy-co-mat-rashford-3

Ngay khi được M.U bổ nhiệm làm HLV tạm quyền, Ole Solskjaer đã trao cơ hội đá chính cho Marcus Rashford. Quãng thời gian thăng hoa đó của M.U cũng có sự đóng góp không nhỏ của tiền đạo người Anh.

Tuy nhiên, theo The Sun, chính Rashford lại đang nghi ngờ về khả năng vực dậy M.U của Solskjaer. Phong độ tồi tệ của M.U ở giải đoạn cuối mùa giải và việc không được dự Champions League mùa tới khiến Rashford chưa muốn cam kết tương lai ở Old Trafford.

ole-gunnar-solskjaer-cropped_a8jd73az6yfy12tj9ry1gu73b

Hợp đồng của Rashford chỉ còn lại 1 năm và BLĐ M.U hy vọng sẽ thuyết phục anh ở lại thêm ít nhất 2 mùa giải nữa. Dù vậy, chân sút 21 tuổi đang tìm mọi cách đề trĩ hoãn đàm phán.

Cũng theo tờ báo Anh, Rashford đang chờ xem động thái của M.U ở kỳ chuyển nhượng Hè này. Tiền đạo 21 tuổi sẽ chỉ đồng ý ở lại Old Trafford nếu M.U thể hiện tham vọng thực sự bằng việc mang về những tân binh chất lượng, qua đó đủ sức cạnh tranh danh hiệu ở mùa giải tới.

Marcus-Rashford-Manchester-United-1

Trước đó, Rashford đã nói trước truyền thông: “Mùa tới chúng tôi cần trở lại với cách chơi của Man Utd, đó là điều quan trọng nhất. Chúng tôi cần tìm sự tự tin và phản ứng đúng cách nhất”.

Hiện Rashford là 1 trong những tiền đạo trẻ sáng giá nhất của nước Anh. Với nền tảng tốc độ và khả năng dứt điểm không tệ, cầu thủ này sẽ còn tiến bộ hơn nữa trong tương lai.

Theo Bongdaso