Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Real vô địch, fan Việt chơi dại “mất máu” vì đội bóng yêu thích

Khẳng định làm tất cả vì tình yêu dành cho Real Madrid, chàng trai trẻ ở dải đất chữ S đã khiến nhiều người phải sốc.

Gần 1 ngày sau chiến thắng lịch sử của Real Madrid, giúp CLB này có chức vô địch lần thứ 11 ở sân chơi Champions League/C1, fan nam mang tên Quý, sống tại Thừa Thiên Huế bất ngờ có hành động “kỉ niệm” khiến không ít người phải bất ngờ.

Cụ thể, NHM Real này đã rạch lên tay mình tên của CLB thần tượng, rồi sau đó chia sẻ lên facebook.

 Chia sẻ của Quý được nhiều người chú ý, chia sẻ và bình luận.

Tuy nhiên, cách ăn mừng rất sốc này của Quý lại khiến nhiều bạn bè cảm thấy khó hiểu và lên tiếng chỉ trích.

“Làm thế này mà đăng lên thì chỉ khiến người ta đánh giá thôi bạn à” – một bạn bình luận.

“Ngẫu hứng nhất thời, về sau ngẫm lại thì quá muộn. Cạn lời” – một người quen khác của chàng trai nhận định.

Liên hệ với Quý, fan nam 16 tuổi cho biết đã bắt đầu yêu thích CLB từ cách đây 4 năm, bởi lối chơi tấn công hào hoa của đội, và rất nhiều ngôi sao như Ramos, Ronaldo, Bale.

Khi được hỏi có phiền lòng trước phản ứng từ đám đông hay không, Quý cho biết: “Em làm vậy để thể hiện tình yêu với Real Madrid và không quan tâm đến người khác nghĩ gì. Thực ra em muốn săm hình, nhưng bố mẹ không cho phép nên đã làm thế này”.

Dù vậy, Quý cũng thừa nhận hành động rạch tay khiến mình rất đau và cũng chảy nhiều máu. Chàng trai cho biết nếu để bố mẹ phát hiện, chắc chắn sẽ bị trách mắng.

Real Madrid v Club Atletico de Madrid - UEFA Champions League Final

Tất nhiên, tình yêu của Quý dành cho Real Madrid là đáng khen, nhưng việc làm tổn thương cơ thể để biểu hiện tình cảm với CLB cần phải suy xét kĩ lưỡng.

Việc rạch tay để tạo sẹo như ý muốn không phải là hành động nên được khuyến khích, và chắc chắn những fan bóng đá khác không nên làm theo, để kỉ niệm hay ăn mừng cùng đội bóng yêu thích.

Trong 3 năm, Real đoạt 2 chức vô địch Champions League, đều bằng cách đánh bại Atletico ở Chung kết. Trước đó, họ đã chờ 12 năm để hoàn tất cú Decima.

Theo Trí thức trẻ