Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Real chính thức trói chân bộ đôi quyền lực

Không những một mà cả hai bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới sẽ được BLĐ Kền kền trắng gia hạn hợp đồng.

Sự thành công của Real Madrid trong những năm qua có phần công sức rất lớn của Cristiano RonaldoGareth Bale. Chính vì thế, CLB quyết định sẽ đảm bảo tương lai cho bộ đôi này bằng những phần thưởng xứng đáng.

 Ronaldo và Bale được cam kết tương lai ở Real. Ảnh: Internet.

Theo AS, một cuộc đàm phán giữa Real và Ronaldo đã diễn ra, vấn đề cuối cùng cần giải quyết chỉ là bản hợp đồng mới sẽ kết thúc vào năm 2020 hay 2021 mà thôi. Dự kiến, cuộc thương lượng cuối cùng giữa siêu cò Jorge Mendes và chủ tịch Florentino Perez sẽ hoàn tất sau khi Ronaldo trở về từ kì nghỉ.

Bên cạnh đó, Bale cùng người đại diện Jonathan Barnett cũng sẽ đàm phán với CLB để gia hạn thêm một bản hợp đồng mới. Thỏa thuận hiện tại giữa đôi bên chỉ còn hai năm nữa là kết thúc. Dự kiến, Bale cũng muốn hợp đồng được mở rộng thêm đến năm 2021, bao gồm cả việc tăng lương, có thể vượt qua 10 triệu euro mỗi mùa. Con số này của Ronaldo là 21 triệu euro.

Cả hai cầu thủ đều đã được nhiều đội bóng liên hệ trong nhiều tháng qua nhưng với động thái này của Real, họ chắc chắn sẽ giữ chân thành công hai cầu thủ cực kỳ quan trọng với đội bóng.

Theo bongda.com.vn