Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Real chuẩn bị mức phí chuyển nhượng kỷ lục cho ngôi sao của M.U

Người khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha, Real sẽ trả mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới cho một thủ môn, lên tới 60 triệu bảng, sau khi lên kế hoạch nối lại thương vụ David de Gea.

Los Blancos không giấu giếm mong muốn lấy chữ ký của De Gea và sẵn sàng trả gấp đôi mức phí chuyển nhượng cao nhất cho một thủ môn trước đó.

real12

Nếu một lần nữa thất bại trong chiến dịch tuyển mộ thủ môn số 1 của M.U, đội bóng Hoàng gia sẽ chuyển hướng sang Thibaut Courtois – cầu thủ được xem như là phương án dự phòng của Real.

“De Gea là ưu tiên tuyển mộ hàng đầu” – một nguồn tin từ Madrid cho biết – “Chúng tôi tin tưởng cậu ấy sẽ gia nhập CLB trong mùa hè”.

Nếu mọi chuyện diễn biến theo chiều hướng thuận lợi, De Gea sẽ phá sâu kỷ lục mà Juventus trả 32,7 triệu bảng cho Parma để có được sự phục vụ của thủ môn Gigi Buffon vào năm 2001.

real16

Thông tin mới chắc chắn sẽ khiến HLV của M.U, Jose Mourinho giận dữ, trong bối cảnh Quỷ đỏ sắp bước vào trận đấu quyết định với Anderlecht tại lượt về tứ kết Europa League vào đêm nay.

Hồi tuần trước, “Người đặc biệt” đã công khai phát đi thông điệp cho tuyển thủ người Tây Ban Nha rằng ngôi sao này đừng nghĩ đến viễn cảnh trở về quê hương, thay vào đó hay tập trung thi đấu cho M.U.

Năm nay 26 tuổi, De Gea từng tiến rất gần tới Real vào mùa hè năm 2015, trước lúc hợp đồng đổ vỡ vào phút chót vì hai CLB không kịp đăng ký vụ chuyển nhượng trị giá 30 triệu bảng vào hạn chót. Nó đã dẫn đến những lời cáo buộc lẫn nhau, khi cả hai đều đổ lỗi do đối tác cố ý phá vỡ thỏa thuận.

real15

Sau mùa hè năm đó, Los Blancos thất bại trong việc kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 30 triệu bảng của De Gea, cầu thủ gia hạn thỏa thuận ở lại Old Trafford vài tuần sau khi đổ vỡ hợp đồng với đội bóng của Tây Ban Nha.

Điều đó có nghĩa, Real sẽ phải trả gấp đôi mức phí chuyển nhượng cho De Gea, nếu muốn sở hữu sự phục vụ của ngôi sao này ở mùa giải tới.

Theo Anninhthudo.vn