Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Real lo sốt vó khi Ronaldo gục ngã vì điều này

Siêu sao người Bồ Đào Nha, Ronaldo đang khiến Real và CĐV lo ngay ngáy khi đã không thể vượt qua được điều này.

Trong khi Real đang tích cực chuẩn bị cho trận tranh Siêu cúp châu Âu với Sevilla, thì Ronaldo cũng chạy đua từng ngày để kịp thời bình phục chấn thương dây chằng chéo đầu gối. Những ngày qua, siêu sao 31 tuổi liên tục áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại, thậm chí đưa cả HLV riêng đi cùng trong kì nghỉ hè tại bãi biển Ibiza.

roi-san-trong-nuoc-mat-ronaldo-van-truyen-lua-cho-dong-doi-theo-cach-di-the-nay-day_1

Thế nhưng, khoảng thời gian gần 1 tháng dường như là không đủ níu kéo những hy vọng ít ỏi của siêu sao 31 tuổi lẫn NHM Real. Phát biểu trên tờ AS, đích thân Ronaldo thừa nhận không thể ra sân cùng đồng đội. Thay vào đó, anh sẽ chỉ bắt đầu tập luyện sau 1 ngày nữa (tính từ trận tranh siêu cúp). “Tôi chắc chắn ngồi ngoài ở trận tranh siêu cúp Châu Âu vào ngày 9/8 tới. Nhưng các bạn yên tâm, chỉ 1 ngày sau, tức 10/8, tôi sẽ trở lại tập luyện cùng Real Madrid”.

Ronaldo

Mặt khác, siêu sao người Bồ Đào Nha tỏ ra khá lạc quan về cơ hội giành Quả bóng vàng thứ 4 trong sự nghiệp, bất chấp phong độ lẫn kết quả của Real trong những tháng cuối năm 2016: “QBV đang nằm trong tầm tay tôi. Không thể phủ nhận rằng chức vô địch Champions League và Euro sẽ góp phần quyết định tới người chiếm ưu thế trong cuộc đua này!”.

Theo khampha