Real Madrid chuẩn bị đón tân binh đầu tiên từ Serie A

Real Madrid chuẩn bị kích hoạt bản hợp đồng đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng lần này, tuy nhiên đó không phải là một cái tên gì đình đám.

 Real Madrid chuẩn bị đón Keita Balde. Ảnh: Internet.

Cụ thể theo rất nhiều nguồn tin cho biết, Real Madrid và Lazio đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng đối với tài năng trẻ 21 tuổi Keita Balde.

Keita Balde là người Senegal và được sinh ra tại Tây Ban Nha. Vị trí ưa thích của cầu thủ này là ở trên hàng công. Keita Balde có thể thi đấu khá đa năng với việc chơi cả hai cánh lẫn trung phong cắm. Một trong những điểm mạnh được đánh giá rất cao của Keita Balde là khả năng chạy chỗ và rê bóng.

Hiện chưa rõ chi tiết điều khoản thỏa thuận giữa Real và Lazio, và cũng không biết chính xác kế hoạch của Los Blanco dành cho cầu thủ này là giữ lại hay đem đi cho mượn để tích lũy thêm kinh nghiệm, chỉ biết rằng Real sẽ dành cho Keita Balde một bản hợp đồng có thời hạn trong vòng 5 năm.

Còn về các bản hợp đồng bom tấn của Real Madrid trong mùa Hè năm nay, có lẽ chúng ta sẽ phải đợi đến ít nhất là giữa tháng Bảy, vì những mục tiêu của đội bóng Hoàng Gia hiện đang khá bận rộn trong việc tập trung thi đấu cho tuyển quốc gia.

Theo bongda.com.vn