Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Real Madrid không phải một tập thể!!!

Tiền vệ Luka Modric của Real Madrid cho rằng đội nhà đã chơi rất tệ trước Barcelona trong trận đấu diễn ra rạng sáng nay.

1
Modric: “Real Madrid chơi không theo tinh thần một tập thể”.

“Chúng tôi đã không học được bài học từ những sai lầm. Đội bóng thi đấu không theo tinh thần một tập thể. Đây không phải lần đầu tiên Real Madrid gặp kịch bản như vậy. Hôm nay, cả đội thi đấu rất nghèo nàn. Không còn từ gì để mô tả chính xác hơn. Chúng tôi xứng đáng nhận được sự chỉ trích. Toàn đội cần cho thấy cá tính và nhanh chóng đứng dậy. Chúng tôi là Real Madrid và cả đội phải chiến đấu,” Luka Modric nói sau trận đấu.

Những gì tiền vệ người Croatia chia sẻ đã nói thay bộ mặt thật sự của Real Madrid. Nếu Barcelona rạng sáng nay chơi đoàn kết như một thể thống nhất, thì Real Madrid như màn sô-lô của những cá nhân. Nhìn Neymar, Luis Suarez và Sergi Roberto phối hợp nhịp nhàng trên sân, người xem không khỏi bị thuyết phục. Trong khi đó, Real Madrid lại thi đấu rất cá nhân. Tình huống Marcelo dốc bóng xâm nhập vòng cấm địa và sau đó thực hiện cú dứt điểm trong thế khó, thay vì căng ngang cho đồng đội lập công là ví dụ điển hình.