Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Real Madrid lại sắp tiễn một ngôi sao

Tờ Marca cho biết, đội bóng Hoàng gia đang lên kế hoạch đưa Jese Rodriguez đi mượn.

 Jese sẽ tạm xa Bernabeu. Ảnh: Internet.

Tương lai của Jese đang không được đảm bảo tại Bernabeu. Mặc dù trước đó anh đã có sự thăng tiến đáng kể. Tiền đạo này đã có 5 bàn thắng và 7 pha kiến tạo tại La Liga mùa giải trước.

Tuy nhiên, nhiêu đó có vẻ vẫn chưa đủ để tạo niềm tin nơi HLV Zinedine Zidane. Jese thậm chí không được đánh giá cao bằng Lucas Vazquez, người hiện đang cùng đội tuyển Tây Ban Nha tham dự EURO 2016.

Tờ Marca, trang tin thân cận với Los Blanco cho biết đội bóng đang nghĩ đến một giải pháp vừa tốt cho Jese vừa tốt cho CLB. Theo đó, anh có thể sẽ được đưa đến một đội bóng khác thi đấu theo dạng cho mượn, để tích lũy kinh nghiệm.

Ở tuổi 23, Jese còn rất nhiều cơ hội để phát triển, nếu được ra sân thường xuyên. Các chuyên gia đánh giá cầu thủ người Tây Ban Nha có thể đạt đến đẳng cấp của những Cristiano Ronaldo, Karim Benzema hay Gareth Bale.

Hợp đồng của Jese sẽ hết hạn vào cuối năm sau. Người đại diện của anh đã bắt đầu lên kế hoạch cho việc gia hạn để cầu thủ này tiếp tục gắn bó lâu dài với nơi mình đã trưởng thành.

Theo bongda.com.vn