Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Real tiếc tiền, từ bỏ ý định mua De Gea

(Kenhthethao) - Real đã không còn là "Real của ngày hôm qua" khi nhất quyết không chịu "đập két" để mang thủ môn của M.U về sân Bernabéu.

GettyImages483006568_3333430

Gần như chắc chắn De Gea, cầu thủ giữ được phong độ tốt nhất của M.U sẽ ở lại “nhà hát của những giấc mơ” sau một mùa giải ảm đạm của “quỷ đỏ”. Real Madrid mặc dù nhiều lần đánh tiếng khi tỏ quan rất quan tâm tới thủ thành người Tây Ban Nha sau những ấn tượng mà anh thể hiện trước khung gỗ, thế nhưng CLB này không thể đưa ra một quyết định dứt khoát.

maxresdefault

Với việc phải “chồng” 39 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng của De gea với Manchester United, Real tỏ ra khá rụt rè dù trước đây, thủ môn 25 tuổi gần như đã sang “Kền Kền Trắng” nếu như thương vụ này không sai sót giấy tờ ở “phút 90″.

1436783254_extras_noticia_foton_7_0

 Thêm vào đó, trước sự kiện Mourinho đã chính thức trở thành HLV của “quỷ đỏ”, De Gea tỏ ra rất hào hứng, anh chia sẻ: ” Nói về Mourinho là bạn đang nói về người chiến thắng. Chiến thắng là triết lý của M.U, của Mourinho và cả của tôi nữa. Chúng tôi có thể tạo nên một tập thể tốt và tôi chào đón ông ấy” . Điều này cho thấy, thủ thành người Tây Ban Nha rất muốn làm việc cùng Mourinho, và chẳng có lí do gì khiến anh phải rời đi.