Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Real tung chiêu độc lôi kéo Mbappe

Real Madrid là một trong những CLB rất khao khát có được Kylian Mbappe trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Mbappe_01_FFUS

Mặc dù sao trẻ người Pháp có ý định ở lại AS Monaco nhưng điều này không ngăn cản các CLB lớn của châu Âu tiếp cận anh. Một trong những CLB bày tỏ tham vọng lớn nhất chính là Real Madrid, đội bóng hoàng gia đã tung ra một cách tiếp cận mới với Mbappe.

varan

Real đã nhờ đến Raphael Varane, đồng hương và cũng là đàn anh của Mbappe trên tuyển Pháp khuyên nhủ sao trẻ này. Varane cũng rất khôn khéo khi chọn Telefoot, một tờ báo ở Pháp để tiện việc loan tin đến tai Mbappe.

Trung vệ này cho biết: “Mbappe đúng là cầu thủ giỏi và tiềm năng của cậu ấy rất lớn. Tôi sẽ rất vui khi thấy cậu ấy đến Real. Mbappe là người Pháp, tôi lại càng hoan nghênh cậu ấy nhiều hơn. Chúng tôi sẽ nói chuyện với nhau về điều này.”

Ronaldo (1)

Varane cũng tranh thủ nói về Cristiano Ronaldo, người được chú ý rất lớn trước thềm trận chung kết Champions League sắp tới.

Varane nói thêm: “Ronaldo và Gianluigi Buffon đều rất vĩ đại, trận chung kết sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đua Quả bóng vàng. Tôi cảm thấy rất may mắn khi được thi đấu cùng Ronaldo.”

Theo Thể thao Việt Nam

Trước chung kết C1, Ro “béo” bất ngờ dùng Messi để khích tướng CR7 theo cách quá “dị”