Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Reus, Aubameyang về Liverpool? Klopp có câu trả lời

(Kenhthethao.vn) -HLV Jurgen Klopp vừa khiến CĐV Liverpool hụt hẫng khi khẳng định sẽ không mua những ngôi sao như Marco Reus hay Pierre-Emerick Aubameyang.

1
Klopp không có ý định mua sao Dortmund.

Với việc vừa bổ nhiệm thành công HLV Jurgen Klopp, các CĐV Liverpool hy vọng rằng chiến lược gia người Đức sẽ mang về một vài ngôi sao từ Dortmund như Marco Reus hay Pierre-Emerick Aubameyang.

Cả hai đều là những người từng được HLV Jurgen Klopp rất cưng chiều vì thế, khả năng họ tái hợp tại sân Anfield là điều hoàn toàn có thể xảy ra nhưng Klopp lại không nghĩ vậy.

“Tôi không hề có ý định lôi kéo các ngôi sao của Dortmund sang Liverpool.Klopp nói trên tờ Bild. “Tôi chẳng hứng thú với việc tôi sẽ được chi số tiền bao nhiêu trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.”

“Đây chỉ mới tháng 10 và tôi thậm chí còn không biết còn bao nhiêu trận nữa là đến giai đoạn mùa Đông. Điều chắc chắn là tôi sẽ nhìn vào đội hình hiện tại và sử dụng tốt nhất những cầu thủ hiện có.”

Việc đầu tiên Klopp cần làm hiện tại chính là vực dậy tinh thần đang xuống rất thấp của các cầu thủ Liverpool sau chuỗi trận thất vọng dưới thời Brendan Rodgers.