Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Rình trộm” con trai cả đi hẹn hò lần đầu tiên, Beckham từng phải nhận cái kết không tưởng

(Kenhthethao) - Gia đình Beckham - Victoria vẫn được nhiều người ngưỡng mộ bởi cách nuôi dạy con cái rất khoa học, chuẩn mực. Nhưng ít ai biết rằng trong lần hẹn hò đầu tiên của Brooklyn, cựu danh thủ đã "hộ tống" cậu quý tử đi chơi và nhận cái kết không thể ngờ tới.

Gia đình Beckham luôn là một gia đình kiểu mẫu, được mọi người ngưỡng mộ bởi sự tài năng và nổi tiếng của cả hai vợ chồng cũng như cách giữ lửa hạnh phúc của Victoria. Vì vậy những câu chuyện về tổ ấm nhỏ này luôn được mọi người quan tâm.

thefamily--d

Trong một lần trả lời phỏng vấn trên truyền hình, Beckham đã tiết lộ một câu chuyện vô cùng thú vị về lần hẹn hò đầu tiên của cậu con trai Brooklyn. Ông bố 4 con không ngần ngại khi kể rằng mình đã từng đi “rình” cậu con trai cả hẹn hò lần đầu tiên. Là một ông bố với xu hướng hiện đại nên cựu danh thủ không hề có ý định ngăn cản khi con trai bước vào quan hệ tình cảm.

20150401-105533-beckham-tiet-lo-22_520x293

Vào Valentine khi Brooklyn mới 14 tuổi rưỡi, cậu bé muốn đi ăn tối với một cô bạn tại nhà hàng sushi ở thủ đô London, Vương quốc Anh nên đã xin phép bố. Beckham vốn rất ủng hộ con nên đã ngay lập tức đồng ý. Nhưng Victoria lại tỏ ra vô cùng lo lắng và chưa sẵn sàng để cậu con trai của mình đi hẹn hò lần đầu như vậy.

david-beckham-and-brooklyn-1-1330941867-view-0

Beckham kể lại rằng: “Tôi kể chuyện Brooklyn muốn đi ăn tối với bạn gái cho Victoria. Cô ấy tỏ vẻ không đồng ý và nói: “Em sẽ chỉ cho phép Brooklyn đi hẹn hò với bạn gái nếu anh đưa con đến nhà hàng và trông chừng thằng bé.” Và rồi, tôi rất nghe lời vợ nên đã đưa Brooklyn đến một quán ăn Nhật và ngồi cách 2 đứa chừng 5 dãy bàn”.

Photos-David-et-Brooklyn-Beckham-Entre-le-pere-et-le-fils-on-se-demande-qui-est-le-plus-mature_portrait_w674

Nghe theo lời của vợ, Beckham đã hộ tống con đi và cuối cùng Brooklyn đã có một ngày hẹn hò đầu tiên vui vẻ và đảm bảo theo đúng tiêu chí “lành mạnh” mà Victoria đề ra.

Cựu danh thủ còn hài hước chia sẻ rằng: “Đấy là cậu con trai của tôi. Còn nếu là Harper, con bé rồi sẽ đến tuổi đó, có lẽ tôi sẽ còn ngồi gần hơn”.

brooklyn-beckham

Trước khi tiết lộ câu chuyện thú vị này, David Beckham đã cười phá lên và nói: “Tôi biết là thằng nhóc sẽ ghét tôi lắm đây!”. Nhưng trái ngược lại, Brooklyn ngồi dưới hàng ghế khán giả nghe bố kể chuyện rất hạnh phúc và vẻ mặt cũng đầy tự hào về người cha luôn hết mực chăm lo cho mình.