Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Rộ tin M.U chi 73 triệu bảng mua Robben

Tờ De Telegraaf ở Hà Lan cho hay, M.U sẵn sàng trả Bayern 73 triệu bảng để rước ngôi sao Arjen Robben về sân Old Trafford, trước khi thị trường chuyển nhượng hè 2015 đóng cửa.

robben
Robben là trò cưng của Van Gaal ở World Cup 2014.

Robben là một trong những bản hợp đồng đầu tiên mà Van Gaal đưa về sân Allianz Arena khi ông dẫn dắt Hùm xám. Ở World Cup trên đất Brazil hồi năm ngoái, Robben cũng tỏa sáng rực rỡ dưới màu áo da cam.
Trước đây, Robben cũng từng có quãng thời gian thi đấu tại Premier League (Chelsea). Mặc dù vậy, kể từ lúc chuyển sang Bayern, cầu thủ có kèo trái rất dị này mới thực sự bùng nổ.

Sau khi Quỷ đỏ để tuột Pedro vào tay Chelsea, Robben chính là cái tên mà Van Gaal muốn đưa về sân Old Trafford nhất.

Nhật báo De Telegraaf cho hay, đội bóng nước Anh sẵn sàng dốc hầu bao chi ra 73 triệu bảng để có được sự phục vụ của Arjen Robben.

Gần đây, M.U từng liên hệ với Bayern để chuyển nhượng Thomas Muller nhưng bị lắc đầu từ chối. Tuy nhiên, họ hy vọng các sếp lớn Hùm xám sẽ xem xét nghiêm túc lời đề nghị liên quan đến Robben.

Dù bước sang tuổi 31, nhưng cầu thủ chạy cánh Hà Lan vẫn đang là một trong những ngôi sao sáng giá nhất làng túc cầu châu Âu, bên cạnh hai cái tên lớn là Messi và Ronaldo.

Robben sẽ mang đến sự khác biệt trong các đợt lên bóng của Quỷ đỏ, với những pha đột phá tốc độ ở biên phải sở trường.