Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Rơi cả bvs xuống hồ, nữ kình ngư khiến các đối thủ sợ không dám bơi tiếp

(Kenhthethao) - Trong thi đấu thể thao, có những tình huống hi hữu xảy ra khiến các VĐV không biết giấu mặt vào đâu.

Bí mật ở hồ bơi với những câu chuyện phía sau về những vật thể lạ trôi lềnh phềnh trên mặt hồ khiến không ít người choáng váng. Những vật thể lạ đó là những “sản phẩm” của các kình ngư trong lúc mải mê thi đấu đã để lại, tạo ra các tình huống bi hài, dở khóc dở cười.

Swimming_banner

Bơi lội và “ngày đèn đỏ” đối với các nữ kình ngư là một nỗi ám ảnh kinh hoàng. Và còn khủng khiếp hơn nếu như trong lúc mải mê thi đấu, nữ kình ngư lại chẳng may để lại “sản phẩm” của mình trên đường đua. Đó là câu chuyện xảy ra với với nữ vận động viên bơi lội người Tuvalu (quần đảo Ellice – Nam Thái Bình Dương), Dijic Vivila.

swimmingphoto1

Ngay sau phần thi của Vivila, một vật thể lạ nổi lềnh phềnh đã xuất hiện ở làn bơi của nữ kình ngư này. Rất nhiều khán giả có mặt tại đó không khỏi ngỡ ngàng và sửng sốt vì cảnh tượng ghê người, họ cho rằng đây đích thị là “sản phẩm” của Dijic, khi cô nàng không may quạt chân quá mạnh trong lúc thi đấu.

beboi

Ngay sau khi lên khỏi hồ bơi, nữ kình ngư người Tuvalu ôm bụng, gập người lại vì quá đau đớn. Khi phóng viên đặt câu hỏi, cô chỉ có thể chia sẻ rằng: “Tôi đã không bơi tốt lần này vì hôm nay là ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt của tôi, điều đó khiến tôi cảm thấy có lỗi với đồng đội, HLV và đặc biệt là khán giả. Tôi đã cố gắng hết sức nhưng vì quá mệt nên bài thi lần này của tôi chưa thực sự đủ tốt.”

maxresdefault16

Nỗi niềm khó nói này khiến các nữ kình ngư không dám tiết lộ với NHM và báo giới. Tuy nhiên, những bí mật ở đường đua xanh dường như chưa dừng lại ở đây. Không chỉ có VĐV nữ, các kình ngư nam cũng có những tiết lộ khiến NHM không khỏi choáng váng.

957aae8fae48c31

“Siêu kình ngư” người Mỹ Michael Phelps từng tiết lộ một bí mật khủng khiếp sau khi giành HCV ở Olympic Rio 2016: “Vâng, tôi có đi tiểu trong bể bơi và hình như hầu như mọi người đều làm như vậy. Đó là điều bình thường trong bơi lội. Có khi chúng tôi phải ngâm mình 2 giờ trong hồ bơi mà không được đi tè, vì vậy còn cách nào khác đâu. Vả lại clo sẽ khử hết nước tiểu nên điều đó cũng không hại gì”.

swimming-clubs-australia

Có lẽ khi biết được những bí mật khủng khiếp này, nhiều người sẽ phải suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định đi bơi.

H.T / Kenhthethao.vn

>>>Kình ngư Michael Phelps gây sốt khi lần đầu khoe ảnh cưới đẹp lung linh