Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Rơi nước mắt trước lời chia sẻ của Joe Hart sau màn ra mắt tồi tệ

Có màn ra mắt tồi tệ khi mắc sai lầm nghiêm trọng dẫn đến bàn thua, sau đó để đội bóng phải thua ngược, tuy nhiên Joe Hart tin rằng mình vẫn đang học hỏi và không hề có lỗi.

csgmi83xgauciok-1937

Trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, Joe Hart tin tưởng mình vẫn đang học hỏi tại Serie A, một giải đấu rất khác so với Premier League.

“Tôi vẫn đang học tiếng Italia. Tôi đang học một số từ quan trọng để giao tiếp với đồng đội,” thủ thành này nói. Bàn thua trong trận đấu vừa qua của Torino chủ yếu do sự lao ra không hợp lý của Joe Hart.

“Tôi vẫn đang học hỏi rất nhiều. Ở Italia và châu Âu, có rất nhiều thủ môn giỏi. Hình mẫu của tôi khi còn trẻ là David Seaman. Tuy nhiên, sang Italia, tôi đang cố hòa nhập và học hỏi văn hóa Italia. Điều đó rất tốt cho sự nghiệp của tôi.”

joe-hart-torino-debut_3784197

Các nhà báo Italia đánh giá khá cao Joe Hart, khi anh phát âm tiếng Italia khá chuẩn chỉ sau 10 ngày đến Torino. Được hỏi về Pep Guardiola, Joe Hart không muốn đề cập.

PAY-Joe-Hart-makes-Torino-debut

“Mọi người đều có quan điểm riêng của họ. Ngay bây giờ tôi chỉ tập trung cho Torino.” Joe Hart là thủ môn người Anh đầu tiên kể từ năm 1929/30 đến chơi bóng tại Serie A. Chỉ có tổng cộng 26 cầu thủ người Anh từng chơi bóng tại giải đấu cao nhất của bóng đá Italia.

Theo Bongda