Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Rơi nước mắt với lý do ẩn sau hình xăm Liverpool trên người fan “cuồng” M.U

(Kenhthethao) – Sự thù địch giữa 2 đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh là điều mà bất cứ fan bóng đá nào cũng biết. Bởi vậy, việc một fan “cuồng” của M.U bất ngờ xăm hình logo của Liverpool lên người là điều khiến bất cứ ai cũng phải ngỡ ngàng.

Một câu chuyện vô cùng cao đẹp đã trở thành chủ đề đang được nhiều CĐV bóng đá nhắc đến khi trên người của Wayne Ryan – một fan “cuồng” của Man United bất ngờ xuất hiện một hình xăm logo… Liverpool. Rất nhiều người đã cảm thấy ngỡ ngàng trước sự việc lạ kỳ này bởi ai cũng biết sự thù địch giữa “Quỷ đỏ” và The Kop sâu đậm tới mức nào.

roi-nuoc-mat-voi-ly-do-an-sau-hinh-xam-liverpool-tren-nguoi-fan-cuong-m-u-1

Theo chia sẻ của những người quen biết với Wayne thì người đàn ông 33 tuổi này vốn dĩ cũng “ghét cay ghét đắng” những gì liên quan tới Liverpool. Thế nhưng, giờ đây, Wayne lại chấp nhận mang trên mình logo của đội bóng kình địch đến cuối cuộc đời. Vậy, điều gì đã khiến cho người đàn ông này có một quyết định kỳ lạ đến vậy?

roi-nuoc-mat-voi-ly-do-an-sau-hinh-xam-liverpool-tren-nguoi-fan-cuong-m-u-2

Sự thật đằng sau hình xăm của Wayne cuối cùng cũng đã được tìm ra và khiến cho tất cả mọi người phải rơi nước mắt.

Cụ thể, Wayne Ryan đã quyết định đặt hình xăm logo Liverpool lên người với mục đích gây quỹ ủng hộ một cô bé 4 tuổi có tên Mia Tate đang bị hành hạ bởi căn bệnh ung thư máu.

roi-nuoc-mat-voi-ly-do-an-sau-hinh-xam-liverpool-tren-nguoi-fan-cuong-m-u-3

“Tôi thậm chí còn không có một hình xăm nào liên quan tới Man United nhưng lại xăm một logo của Liverpool lên người. Rất nhiều người bạn của tôi đã nói rằng tôi bị điên khi làm như vậy. Tuy nhiên, sau khi biết được nguyện nhân, tất cả đều hiểu rằng đây là một việc làm thực sự quan trọng”, Wayne Ryan chia sẻ với tờ Liverpool Echo.

roi-nuoc-mat-voi-ly-do-an-sau-hinh-xam-liverpool-tren-nguoi-fan-cuong-m-u-4

“Chưa từng có ai bắt ép được tôi phải mặc một chiếc áo Liverpool lên người tới một phút bởi chỉ nghĩ tới việc đó thôi cũng đủ khiến tôi thấy buồn nôn. Tuy nhiên, tôi tin rằng việc cứu lấy sinh mạng của một cô bé quan trọng hơn nhiều so với mối thù giữa hai CLB bóng đá. Gia đình của Mia cũng hiểu điều đó và họ thực sự biết ơn tôi.”

Kim Quy/Kenhthethao.vn