Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Rơi nước mắt với tuổi thơ khốn khó của người đá cặp ăn ý nhất với CR7 – Luis Nani

(Kenhthethao) - Nani từng được đánh giá rất cao với tài năng kiệt xuất của mình. Ít ai biết rằng anh đã từng trải qua một tuổi thơ cơ cực như thế nào.

Cha bỏ đi lúc 7 tuổi, mẹ ruồng rẫy ra và bỏ rơi Nani năm anh 12 tuổi, sống trong một khu phố tồi tàn đầy rẫy tệ nạn, thậm chí phải đi bộ 10km mới có thể tới trường. Sau đó anh phải chuyển đến quận Amadora, ngoại ô Lisbon sinh sống cùng dì.

Nani-Manchester-United-training_2327272
Với đam mê chơi bóng từ thủa nhỏ, Nani đã sớm gia nhập đội trẻ địa phương Real Massama năm lên 9. Con đường sự nghiệp bóng đá của anh cũng không hề suôn sẻ nhưng bằng những nỗ lực không ngừng những thành quả ngọt ngào cũng đã đến với tiền vệ Bồ Đào Nha.
Tài năng dần dần phát triển, M.U đã quyết định chi 25,5 triệu Euro đưa Nani từ đội bóng “làng” Massama đến với “nhà hát của những giấc mơ”.
Ở M.U, anh thi đấu khá tốt và phối hợp ăn ý với người đồng hương – siêu sao Ronaldo. Nhưng Nani thực sự thoát khỏi cái bóng của đồng đội cũ chỉ khi Ronaldo rời Old Trafford và sau đó, tiền vệ 30 tuổi đã có nhiều đóng góp không nhỏ giúp M.U chinh phục các danh hiệu Ngoại hạng.

160615_122300_499
Khi đã có những bước đầu khởi sắc trong sự nghiệp anh không che dấu chuyện cũ, nói về quá khứ đầy nước mắt của mình, Nani chua xót chia sẻ:

“Cuộc sống lúc đó vô cùng khó khăn. Khu phố luôn xảy ra những cuộc đụng độ giữa các băng nhóm và cảnh sát. Cảnh bắn giết, bắt bớ trên phố xảy ra như cơm bữa. Vài cậu bạn thân của tôi khi đó cũng nằm trong các băng đảng. Bây giờ, một số vẫn còn đang ở tù. Bóng đá là cách duy nhất giúp chúng tôi thoát được mớ hỗn độn đó.”

20160712-nani-va-renato-tro-tai-beatbox-ronaldo-nhay-mua-phu-hoa-1
Hiện tại, tiền vệ cánh 30 tuổi của Bồ Đào Nha đang thi đấu tại câu lạc bộ Fenerbahce. Mới đây anh đã chơi rất tốt và góp công lớn vào chức vô địch EURO 2016 của Bồ Đào Nha, đây chính là thành quả xứng đáng dành cho những nỗ lực không ngừng của mình vượt qua mọi khốn khó và quá khứ đầy nước mắt để vươn lên trong sự nghiệp.