Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Rơi vào cảnh khốn cùng, Incheon United tuyên bố không tin nổi về Xuân Trường

Ba phần tư mùa giải đã đi qua, liệu Incheon United có hối hận vì mượn Xuân Trường? Câu trả lời ở đây.

24 điểm sau 28 vòng đấu, kém nhóm an toàn tới 7 điểm, Incheon United đang đứng trước nguy cơ lần đầu tiên xuống hạng trong lịch sử CLB.
Trước tình hình đó, HLV Kim do-hoon đã nhận trách nhiệm về mình và quyết định từ chức. Người lên thay thế ông là trợ lý Lee Ki-hyung.

xuan-truong-trong-mau-ao-incheon-united-1473328113495

Nhiều người hâm mộ lo ngại rằng sự thay đổi này sẽ khiến Xuân Trường “hết cửa” ở Incheon United. Bởi ông Kim Do-hoon là người góp sức trong việc đưa Trường “híp” tới đội bóng này và tạo điều kiện cho anh được ra sân. Vả lại thông thường HLV mới sẽ đem tới nhiều thay đổi, nhiều nhân tố cũ bị thải loại.

Song mới đây, Incheon United đã tuyên bố “không hối hận” khi mượn Xuân Trường từ HAGL. Theo đội bóng này, tiền vệ 21 tuổi tạo được dấu ấn tốt về chuyên môn và giúp tạo ra các giá trị thương mại.

Xuan-Truong
HLV tạm quyền Lee Ki-hyung cũng úp mở chuyện mở ra thêm cơ hội cho các cầu thủ dự bị ở giai đoạn cuối mùa giải, trong đó có Xuân Trường:
“Tôi không đóng khung đội hình trong một số cầu thủ nhất định. Những cầu thủ nhiệt tình và nỗ lực hoàn toàn có cơ hội ra sân. Nếu Xuân Trường đáp ứng được các yêu cầu, tôi sẵn sàng đưa cậu ấy vào đội hình thi đấu”.

vvaa-1473328113499

Chiến lược gia 41 tuổi cũng chia sẻ thêm: “Năm ngoái, chúng tôi đã thi đấu cực hay ở FA Cup. Nhưng năm nay, toàn đội đã tỏ ra mất niềm tin và kém quyết tâm hơn. Giờ đây chúng tôi phải cố gắng để giữ Incheon United lại K-League.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chứng tỏ với người hâm mộ rằng Incheon United không phải là đội bóng chỉ biết phòng ngự tiêu cực. Từ bây giờ, đội bóng sẽ chơi tấn công nhiều hơn, cởi mở hơn”.

xuantruongincheon-14-1-1473328113497-65-0-677-1200-crop-1473328162859

Với những thông tin từ Incheon United và HLV Lee Ki-hyung, người hâm mộ có cơ sở để tin tưởng rằng trong thời gian còn lại của mùa giải, Xuân Trường sẽ được thi đấu nhiều hơn tại K-League.

Theo Trí thức trẻ