Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Rời xa Công Phượng, Hòa Minzy táo bạo lộ quần “nhạy cảm” trước ống kính

(Kenhthethao) - Dù chuyện tình cảm giữa Công Phượng và Hòa Minzy chính thức "đường ai nấy đi" được một thời gian, nhưng những vấn đề xảy ra xung quanh vẫn thu hút được sự quan tâm của NHM. Đặc biệt là chuyện ăn mặc của giọng ca Bắc Ninh, không ai ngờ được cô nàng có thể ăn mặc như thế này.

161005starhoaminzy-2

Chuyện tình cảm của cặp đôi sinh năm 1995 ngay từ khi bắt đầu đã vấp phải nhiều sự chỉ trích của dư luận. Và ngay cả khi mọi thứ đã dần đi đến hồi kết thì mọi sóng gió vẫn không ngừng ập đến với cả 2.

collage5

 Sau tất cả, Hòa Minzy cũng như Công Phượng đang bận rộn với lịch trình riêng ở 2 lĩnh vực khác nhau. Nếu như giọng ca “Thư chưa gửi anh” đang tham gia hàng loạt show diễn ở các tỉnh thành, đi du lịch với người thân ở Singapore, Đà Nẵng, thì chân sút xứ Nghệ cũng “luôn chân luôn tay” không kém.

collagea

Sau khi vội vã về hội quân với ĐTQG, trước trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên, Công Phượng liền vội vã quay trở về Mito Hollyhock để tập luyện. Bên cạnh đó, anh chàng cũng rất đắt show cho những buổi chụp hình quảng cáo và cũng thường xuyên giao lưu với fan hâm mộ qua mạng xã hội.

collage

Về nửa còn lại của câu chuyện, quán quân của Học viện Ngôi sao khiến khán giả phải “mắt tròn mắt dẹt” vì mới đây, cô nàng lại bị cộng đồng mạng soi điều nhạy cảm này khi tập luyện cho ca khúc mới. Trên trang Instagram, bạn gái cũ Công Phượng cho đăng tải một clip phần tập vũ đạo cho ca khúc mới.

Untitled

Chuyện sẽ không có gì để nói, nếu như cô ca sĩ quê Bắc Ninh lại diện một chiếc quần vô cùng nhạy cảm, dưới góc tự quay không được thuận lợi cho lắm. Ngay sau đó, đã có rất nhiều tài khoản mạng vào cùng để lại bình luận góp ý Hòa Minzy nên chú ý đến cách ăn mặc hơn. Dù có là tập luyện cần hoạt động thoải mái, nhưng đã dùng máy để quay và up lên mạng cũng nên có trách nhiệm bảo vệ hình ảnh của mình.

Untitled1

Untitled2

Nói qua cũng phải nói lại, Hòa Minzy là một ca sĩ trẻ và rất tài năng, việc tập luyện cần nhiều sự tương tác của tay và chân, nên việc mặc đồ dễ vận động cũng là điều dễ hiểu. Thay vì chỉ trích hay chê bai, nhiều người chưa hiểu chuyện nên dần ủng hộ cô nàng nhiều hơn nữa.

La La/Kenhthethao.vn