Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Rời xa Ronaldo, cặp “núi đôi” của Irina Shayk bỗng biến dạng kinh khủng khiếp

(Kenhthethao) - Từ sau khi chia tay Ronaldo, Irina Shayk dường như chẳng thể giữ phong độ như hồi còn cặp kè chàng cầu thủ xuất sắc của Real Madrid.

Chuyện tình tốn nhiều giấy mực của báo giới giữa Ronaldo và Irina Shayk đã kết thúc được hơn 1 năm nay, cả hai đã tìm kiếm được cho mình nhiều niềm vui mới. Tuy vậy, hiện tại mỗi khi nhắc đến cặp đôi này, nhiều CĐV vẫn còn cực kì tiếc rẻ.

Irina đã ở bên cạnh Ronaldo tới 5 năm, một con số lớn cho một cầu thủ vốn cực kì đào hoa và thay người yêu như thay áo. Hiện tại, cô đã yên phận bên cạnh tài tử Bradley Cooper và có vẻ không còn quan tâm nhiều đến CR7 năm nào nữa.

irina4-1453089131963

Tuy thế nhưng những CĐV bóng đá vẫn cực kì quan tâm đến nàng mẫu Nga, từng đường đi nước bước của cô đều được chú ý và hoan nghênh nhiệt liệt. Tuy không có vóc dáng quá mức “phồn thực” như nhiều cô nàng khác mà CR7 đã yêu, song Irina sở hữu vóc dáng cực kì nóng bỏng với 3 vòng đầy đặn. Cùng với nước da bánh mật khỏe khoắn và nụ cười tươi tắn, Irina Shayk xứng đáng là một “Bom tấn” trên sàn catwalk.

Irina-Shayk-7-1999-1458125024

Mặc dù không sở hữu gò “bồng đảo” thuộc dạng khủng, song Irina có vòng 1 cực kì đầy đặn, luôn đủ đầy để khiến cô tự tin khoe sắc trong những thiết kế bikini cho dù nóng bỏng đến nhường nào.

Sports Illustrated irina-shayk

Ấy vậy nhưng hiện tại, điều ấy không còn nữa. Trong loạt ảnh tươi mát mới nhất chụp cho tạp chí Sports Illustrated, dân tình hốt hoảng vì vòng 1 của Irina bỗng nhiên “biến dạng”, chẳng còn là núi đôi no đủ nữa mà nó bỗng nhiên phẳng lì.

20160831101635-5

20160831101635-2

Thật sự thì với con gái, lại là một siêu mẫu mà tự nhiên thành người hai lưng thì bất cứ ai cũng phải hoảng hồn chứ không riêng gì những NHM Irina. Thật chẳng hiểu nguyên nhân cho việc này, người vui miệng thì cho rằng chẳng hiểu gã tài tử Hollywood chăm sóc thế nào mà để cô bạn gái nóng bỏng trở nên phẳng lì như thế. Nhiều người lại suy đoán, có thể lần này những người chụp ảnh đã quên mất việc chăm chút cho “núi đôi” của Irina khiến cho cô bất ngờ trở thành “đàn ông” trong phút chốc.

Chang Chang