Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Rợn người với những hình ảnh chấn thương của Demba Ba

Cựu tiền đạo Chelsea đã gặp phải 1 chấn thương hết sức kinh khủng trong lúc thi đấu cách đây 2 ngày. Điều này có thể khiến Ba chấm dứt sự nghiệp thi đấu bóng đá chuyên nghiệp ngay tại đây,

Ngày qua lại chứng kiến thêm một tai nạn hết sức rợn người của bóng đá. Và nạn nhân lần này không phải ai xa lạ, chính là một cầu thủ từng thi đấu trong màu áo của CLB Chelsea – Demba Ba. Tiền đạo người Senegal trong lúc tranh chấp với trung vệ đội trưởng của Thượng Hải SIPG làm cẳng chân anh gãy lìa.

demba ba gay chan

Giới chuyên môn nhận đinh, chấn thương này có thể khiến Demba Ba chấm dứt sự nghiệp thi đấu tại đây hoặc nhẹ nhất Demba Ba cũng cần tới 8 tháng để có thể hồi phục. Điều này nồng nghĩa với việc mùa giải mới đã chấm dứt với anh.

Quả tình, hình ảnh X-quang của bệnh viện ban đầu cho thấy đây là một chấn thương nặng.

demba ba gay chan 2

Đội trưởng Sun Xiang, người trực tiếp tham gia pha tranh chấp với Demba Ba đã đến bệnh viện thăm ngay sau khi trận đấu kết thúc. Chủ tịch CLB Thân Hoa Thượng Hải Wu Xiaohui đã nói trong nước mắt khi trả lời giới truyền thông về chấn thương của Ba.

Từ tài khoản Tweeter chính thức của CLB, Chelsea đã đăng dòng tweet “Tất cả mọi người ở Chelsea gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cựu tiền đạo của mình. Chóng khỏe nhé Demba Ba”.

Eden Hazard – bạn thân nhất của Demba Ba ở Chelsea cũng tweet chúc người đồng đội của mình phục hồi chấn thương nhanh chóng để quay lại sân cỏ.