Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldinho quay trở lại trong màu áo Barca

(Kenhthethao) - Ngày hôm nay, Ronaldinho chính thức quay trở lại trong màu áo Barca, đội bóng mà anh từng gắn bó trong những năm tháng đỉnh cao nhất của sự nghiệp.

Ngày hôm nay (30/6), trận đấu giữa huyền thoại Barca và M.U sẽ diễn ra trên SVĐ Nou Camp. Đây là trận đấu có sự góp mặt của rất nhiều huyền thoại như Ronaldinho, Guzman, Juan Carlos, Popescu, Nadal, Belletti, Andersson, Déhu, Edmílson, Davids, Goikoetxea, Mendieta, Simao, Amor, Carreras, Ezquerro, Estebaranz, Rivaldo, Kluivert, Giuly và Julio Salinas bên phía Barca dưới sự dẫn dắt của HLV José Mari Bakero.

mu5

Bên phía M.U của HLV Andy Ritchie, những cựu sao sẽ tham dự trận đấu tới gồm: Van der Gouw, Pilkington, Beardsmore, Berbatov, Blomqvist, Brown, Djordjic, Fortune, Johnsen, Martin, Saha, Ji Sung Park, Poborsky, Ritchie, Thornley, Silvestre, Alan Smith, Dwight Yorke và Webber.

barca

Ngày hôm qua, Ronaldinho đã đăng một dòng trạng thái lên mạng xã hội Facebook với tiêu đề: “Xin chào Barcelona, tôi đến đây. Nou Camp thẳng tiến!”.

19489462_886964218111234_1286671321_n

Hẳn danh thủ người Brazil rất háo hức với lần trở về này, nơi anh cống hiến những ngày tháng tươi đẹp nhất trong sự nghiệp. Hãy cùng chờ đón màn tái ngộ đầy cảm xúc tại Nou Camp tối nay, một trận đấu đáng để theo dõi trong một mùa hè yên ắng khi mà các CLB đang trong kỳ nghỉ trước thềm mùa giải mới.

Hai.St/ Theo Thethaovaxahoi.vn